“แตนอาละวาด” เจรจา “หมาป่า” ซื้อ “โอลเซ่น” !!!

NEWS เข้าชม 475 ครั้ง
sbobet news 13 06 2019 2

sbo รายงานว่า วัตฟอร์ดติดต่อโรม่าเพื่อซื้อโรบิน โอลเซ่นโกลชาวสวีเดน โดยค่าตัวย้ายทีมอยู่ที่ 10-15 ล้านยูโร

จากการรายงานของ sbobet เปิดเผยว่าวัตฟอร์ดสนใจจะซื้อโกลคนใหม่เข้าสู่ทีม โดยโกลตัวหลักของทีมเบน ฟอสเตอร์กำลังจะอายุครบ 36 ปี ส่วนเอลเรโญ่ โกเมสวัย 38 ปีจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์เช่นกัน

ผู้รักษาประตูขาวสวีเดนมาแทนที่ของอลิสซง เบ๊คเกอร์เมื่อปีที่แล้วแต่หลังจากที่เขาลงสนามและแสดงความผิดพลาด เขาก็ถูกแทนที่ด้วยอันโตนิโอ มิรันเต้เป็นโกลมือหนึ่งของทีมทั้งฤดูกาล

โรม่าซื้อโอลเซ่น โกลวัย 29 ปีด้วยค่าตัว 8.5 ล้านยูโร และเว็บไซต์รายงานว่าทีม +หมาป่า+ต้องการเงินสดที่ 10-15 ล้านยูโร

ส่วนโรม่าเตรียมซื้อเปา โลเปซ(รีล เบติส),อันโธนี่ โลเปส(ลียง) มาแทนที่ โดยลียงตั้งค่าตัว โลเปซ ที่ 35 ล้านยูโร เนื่องจากเขาเหลือสัญญาอีกเพียงปีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก