“ขุนค้อน” ยื่นข้อซื้อ “ฟอร์นัลส์” จาก “เรือดำน้ำ” !!!

NEWS เข้าชม 501 ครั้ง
sbobet news 12 06 2019 1

เวสต์แฮม ทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยื่นข้อเสนอขอซื้อ  ปาโบล ฟอร์นัลส์ นักเตะจากบียาร์รีลที่เคยตกเป็นที่สนใจของนาโปลี

ฟอร์นัลเคยตกเป็นข่าวกับนาโปลีมาก่อนเมื่อเดือนมกราคม 2019 แต่สุดท้ายทีมจากอิตาลียกเลิกสนใจอยากได้นักเตะรายนี้ อย่างไรก็ตาม sbo กล่าวว่า ทีม”ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ดพร้อมจ่ายเงิน 27 ล้านยูโรสำหรับมิดฟิลด์รายนี้

บอสของเดอะ แฮมเมอร์ มานูเอล เปเยกรินี่รู้จักนักเตะวัย 23 ปีรายนี้ดี เพราะว่าทั้งคู่เคยทำงานด้วยกันที่มาลาก้า

เวสต์แฮมจบฤดูกาลเพียงอันดับ 10 ในพรีเมียร์ลีก เก็บได้ 52 แต้มจาก 38 นัดทั้งที่ก่อนเปิดฤดูกาลตั้งเป้าว่าจะต้องจบอันดับ 7 เป็นอย่างน้อย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก