“โบคา” ยังหวัง “เด รอสซี่” เปลี่ยนใจมาเล่นที่ “อาร์เจน” !!!

NEWS
sbobet news 12 06 2019

โบคา จูเนียร์ ยังคงมีความหวังที่จะไล่ล่าตัวอดีตมิดฟิลด์ โรม่า ดานิเอเล เด รอสซี่ แต่ก็มี ลอสแองเจลีส เอฟซีที่เป็นเต็งหนึ่งได้ตัวเขา

sbobet รายงานเมื่อวันอังคารว่าเด รอสซี่ตอบตกลงที่จะย้ายไปเล่นที่อเมริกาแล้ว แต่ว่าผู้อำนวยการกีฬาของโบคา นิโกลัส บูร์ดิสโซ่ยังคงเชื่อมั่นว่าอดีตนักเตะโรม่าจะย้ายมาร่วมงานกันที่อาร์เจนตินา

บูร์ดิสโซ่ กล่าวว่า “มีผู้ที่กล่าวถึงเด รอสซี่มากมาย ผมรู้จักเขามาก่อนซึ่งผมพร้อมต้อนรับเขาสู่อาร์เจนตินาแล้ว”

“หากว่าเขามาถึงจริงๆ ก็จะเหมือน icing ที่โรยลงบนเค้ก ผมคิดว่า ดานิเอเล่สามารถเล่นให้โบคาได้ ผมรู้จักเขาดีเพราะว่าผมเคยเล่นกับเขามา 5 ปี”

“เขามีคุณค่าต่อทีมฟุตบอลมาก และเราต้องการจะดูเขาลงสนามในทุกเกม ซึ่งผมคิดว่าหากเขาย้ายไปที่จีนหรือ MLS ผมเชื่อว่า แฟนบอลจะมีแพสชันสูงมากแน่ๆ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก