“บาเรลล่า” อวย “จอร์จินโญ่”-“แวร์รัตติ” เก่งขั้นเทพ !!!

NEWS เข้าชม 420 ครั้ง
sbobet news 10 06 2019 1

มิดฟิลด์ กายารี่ที่ยิงให้อิตาลีไปแล้ว 2 ประตูตั้งแต่เล่นทีมชาติ ยิงประตุเบิกร่องเกมที่บุกเยือนกรีซและชนะได้ 3-0

บาเรลล่า กล่าวกับ sbo ว่า “ผมต้องขอบคุณ “กัล-โล่” (ชื่อเล่นของเบล็อตติ) นั่นเป็นการผ่านบอลที่สุดสวย ผมต้องการยิงประตูให้กายารี่ให้มาๆ แต่ผมก็มีความสุขที่ทำสกอร์ในนามทีมชาติได้เช่นกัน”

อิตาลีแสดงเห็นความเหนือชั้นเมื่อครองบอลสำเร็จได้มากกว่า กรีซ (689 ครั้ง:265 ครั้ง)

“เราเก็บบอลไว้กับตัวในเป็นเวลานาน ดังนั้นมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับคู่แข่งที่จะยิงประตูใส่พวกเรา เรายังรู้จักวิธีการเล่นเกมรับที่ดีอีกด้วย”

“จอร์จินโญ่และแวร์รัตติเป็นสองนักเตะที่เก่งกาจ นักเตะที่ได้เล่นเคียงข้างกับพวกเขาจะเล่นได้ง่าย ผมยังโกรธตัวเองเล็กน้อยเพราะว่าพลาดโอกาสทองในการยิงประตูที่สอง”

เวลานี้อิตาลีมีแต้มห่างฟินแลนด์ทีมอันดับสอง 3 แต้ม นัดต่อไปทีมจะเปิดบ้านรับบอสเนีย-เฮอร์เซโกวินาที่ ตูรินวันอังคารนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก