“จอร์จินโญ่” เผย “มันโช่” บอกลงไปเล่นให้สนุก !!!

NEWS เข้าชม 485 ครั้ง
sbobet news 10 06 2019
MILAN, ITALY – NOVEMBER 17: Frello Filho Jorge Luiz Jorginho of Italy in action during the UEFA Nations League A group three match between Italy and Portugal at Stadio Giuseppe Meazza on November 17, 2018 in Milan, Italy. (Photo by Marco Luzzani/Getty Images)

จอร์จินโญ่เปิดเผยคำแนะนำของโรแบร์โต้ มันชินี่ อิลชีที ทีมชาติอิตาลีหลังจากที่ทีมสามารถบุกไปอัดกรีซได้ 3-0 โดยบอกว่า “มันชินี่ต้องการให้เราเล่นฟุตบอลกันอย่างสนุกและทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีเท่านั้น”

จากชัยชนะเกมนี้ทำให้อิตาลีชนะสามเกมรวด ยิงได้ 11 ประตู ไม่เสียประตูเลย

“มันชินี่บอกกับพวกเราว่า ลงไปเล่นฟุตบอลให้สนุก ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง ทุกคนต่างต้องทำหน้าที่ของตัวเองทั้งกองหน้า-กองกลาง-กองหลัง และเราทำงานกันอย่างหนักในเกมรับด้วย”

“เราต้องรักษาสมดุลและทำงานกันเป็นทีม หมายความว่าถ้ารับก็ต้องรับด้วยกัน ถ้าเปิดเกมบุกก็ต้องบุกด้วยกัน “

เมื่อ sbobet ถามมิดฟิลด์เชลซีเกี่ยวกับอนาคตของเมาริซิโอ ซาร์รี่ที่จะอยู่สแตมฟอร์ด บริดจ์ต่อไปหรือจะย้ายไปยูเวนตุส

“ผมไม่รู้ แล้วแต่ว่าเขาจะเลือกเส้นทางไหน ด้วยความสัตย์จริงผมขอเล่นเต็มที่กับอิตาลีในเวลานี้จะดีกว่า”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก