“ตีเลอมันส์” เผย รีบเคลียร์อนาคตใน 2-3 วีค !!!

NEWS เข้าชม 510 ครั้ง
sbobet news 08 06 2019

มิดฟิลด์เบลเยียม ยูริ ตีเลอม็องส์กล่าวว่า เขาเตรียมตัดสินอนาคตว่าจะย้ายไปอยู่ทีมไหนระหว่าง แมนยูหรือสเปอร์สในเร็ววันนี้

ตีเลอม็องส์ วัย 22 ปี เขาย้ายมาเล่นที่เลสเตอร์เมื่อครึ่งฤดูกาลหลัง และยิงได้ 4 ประตูจาก 13 แมตข์ที่สนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม และเขาเตรียมจะตัดสินอนาคตหลังจากสิ้นเดือนนี้

นักเตะเบลเยียม กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมมีความคิดที่จะย้ายทีมอยู่แล้ว และหลายทีมให้ความสนใจในตัวผมซึ่งผมอาจจะต้องรออีก 2-3 สัปดาห์ก่อน ผมยอมรับเลยว่าเวลานี้ แมนยูและสเปอร์สให้ความสนใจผมอยู่ พวกเขาเป็นทีมใหญ่ของอังกฤษและยุโรป ผมได้ยินว่าพวกเขาเชื่อมั่นในตัวผม และผมพยายามจะเล่นในสนามให้เต็มที่อย่างดีที่สุด”

ตีเลอม็องส์ เวลานี้เตรียมตัวลงเล่นให้ทีมชาติเบลเยียม เพื่อทำศึกยูโร 2020 รอบคัดเลือกที่แข่งกับคาซัคสถานและสก๊อตแลนด์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก