“คาร์ราสโก้” เตรียมย้ายค้าแข้ง “ท๊อปทีม” ลีกยุโรป !!!

NEWS เข้าชม 425 ครั้ง
sbobet news 07 06 2019 1

ปีกชาวเบลเยียม ยันนิค คาร์ราสโก้ เปิดเผยว่าเขาอยากจะย้ายออกจากไชนีส ซูเปอร์ลีกต้าเหลียน ยี่กังและเตรียมย้ายไปเล่นในยุโรปกับทีมท๊อปบ้างแล้ว

อดีตนักเตะแอตเลติโก มาดริดย้ายมาเล่นที่ไชนีส ซูเปอร์ลีกเมื่อปี 2018 และเคยตกเป็นข่าวลือว่าจะย้ายไปอาร์เซนอลเมื่อเดือนมกราคม 2019

แต่เขาเคยกล่าวว่าจุดหมายปลายทางของเขาไม่ได้อยู่ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แต่คาร์ราสโก้ไม่ยอมเปิดเผยว่าเป็นสโมสรไหนที่เขาจะไปอยู่ด้วย

การ์ราสโก้ประกาศกับ sbobet อย่างชัดเจนว่า “ผมต้องการกลับยุโรป มีทีมหนึ่งที่ให้ความสนใจในตัวผมแต่ผมหวังว่าทีมต้นสังกัดผมจะช่วยให้ผมย้ายมาเล่นที่ยุโรปได้”

ขณะที่นักเตะเบลเยียมอีกคนที่ตกเป็นข่าวย้ายทีมคือเอแด็ง อาซาร์ที่เตรียมจะย้ายไปมาดริดในเวลานี้ และการ์ราสโก้กล่าวยกย่องเอแด็ง อาซาร์ที่โหม่งสองประตูให้ทีมชาติเบลเยียมนัดที่พบคาซัคสถานและสก๊อตแลนด์สัปดาห์นี้ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก