“ขุนค้อน” เฟิร์ม “นาสรี่”-“คาร์โรลล์”-“อาเดรียน” ไปสิ้นฤดูนี้ !!!

NEWS เข้าชม 478 ครั้ง

แอนดี้ คาร์โรลล์ได้ลงสนาม 14 เกมทุกรายการเมื่อฤดูกาล 2018/19 เขายิงลูกเดียวให้ทีมเกมเอฟเอคัพ รอบสาม ในนาที 90”1 ช่วยให้ทีมมีชัยเหนือเบอร์มิงแฮม 2-0

นักเตะวัย 30 ปี เจ็บหนักต้องเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าช่วงต้นเดือนเมษายน และก่อนหน้านี้เขายังรักษาอาการเจ็บข้อเท้ามาแล้วในช่วงเปิดฤดูกาล 4 เดือนแรกอีกด้วย

คาร์โรลล์ได้ลงสนามเกมสุดเกมที่ ขุนค้อน แพ้ต่อแมนซิตี้ 1-0 เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์

รวมทั้งหมดแล้ว คาร์โรลล์ได้ลงสนามเกมพรีเมียร์ลีก 102 นัดยิงได้ 26 ประตูนับตั้งแต่มาร่วมทีมเป็นการถาวรจากลิเวอร์พูลเมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

อาเดรียนที่ย้ายจาก เบติสมาร่วมทีมเมื่อเดือนมิถุนายน 2013 จะย้ายออกจากเวสต์แฮมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เขาลงสนามไปแล้วประมาณ 150 เกมรวมทุกรายการ ส่วนซาเมียร์ นาสรี่ได้ย้ายมาร่วมทีมในช่วงสั้นๆ เมื่อเดือนมกราคมหลังจากที่นาสรี่ซ้อมได้ดีและถูกกุนซือมานูเอล เปเยกรินี่ดึงตัวเข้าร่วมทีมในที่สุด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก