“จอร์จินโญ่” เผย สิงห์สมควรได้แชมป์ “ยูโรป้า” แล้ว !!!

NEWS เข้าชม 498 ครั้ง
sbobet news 31 05 2019 1

จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลี กล่าวว่าทีมสมควรได้แชมป์ยูโรป้า ลีกและเป็นการปกป้อง เมาริซิโอ ซาร์รี่จากเสียงวิจารณ์จากหลายสื่อ

ทีมจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์ถล่มเอาชนะ อาร์เซนอลได้ 4-1 ที่เมืองบากูพร้อมชูถ้วยแชมป์ยูโรป้า ลีกและได้สิทธิ์ผ่านเข้าเล่นฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้า

จอร์จินโญ่ กล่าวกับ sbo ว่า “เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่เราได้แชมป์นี้ มันเป็นฤดูกาลที่ยาวนาน,ยาก,และมีอุปสรรค แต่ผมคิดว่าเราสมควรจะได้สิ่งตอบแทนนี้”

“ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ทั้งหมด ผมคิดว่านี้เป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม เราจบอันดับสามในพรีเมียร์ลีก เข้าชิงคาราบาว คัพถึงแม้จะได้แค่รองแชมป์ แต่ว่าเราก็ได้แชมป์ ยูโรป้า ลีก การวิจารณ์เป็นส่วนหนึ่งของทุกเกม แต่ผมคิดว่าทุกคนที่เดินทางไกลมาที่นี่ก็เพื่อมาเชียร์พวกเรา”

“ผมขอมอบแชมป์นี้ให้ภรรยาและลูกของผม ที่โชคร้ายไม่ได้มาเชียร์ที่สนามในวันนี้”

จอร์จินโญ่มิดฟิลด์ชาวอิตาลี ที่ย้ายมาเล่นให้เชลซีเพียงฤดูกาลแรกก็สามารถพาทีมคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก 2018/19 ได้ทันที (ข้อมูลจาก sbobet)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก