“เทอร์รี่” เผยไม่รีบตาม “แลมพ์” รับบท “เทรนเนอร์” !!!

NEWS เข้าชม 509 ครั้ง
sbobet news 30 05 2019

จอห์น เทอร์รี่เปิดเผยกับ sbo ว่าเขาไม่มีความคิดที่จะเร่งตามแฟร้งค์ แลมพาร์ดรับบทผู้จัดการทีมหลังจากที่วิลล่าที่มีเทอร์รี่เป็นผู้ช่วยเลื่อนชั้นได้สำเร็จ

 อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ และเชลซี เทอร์รี่รับงานผู้ช่วยผู้จัดการทีมที่วิลล่า ปาร์ค ภายใต้ manager ดีน สมิธ ซึ่ง JT เพิ่งจะเข้ามารับงานเดือนตุลาคม 2018

วิลล่า ชนะดาร์บี้ ทีมของแฟร้งค์ แลมพาร์ด 2-1 เมื่อวันจันทร์ในรายการเพลย์ออฟ สกาย เบทนัดชิงชนะเลิศทำให้ทีม “สิงห์ผยอง” ขึ้นชั้นเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี

แต่แทนที่จะหลงระเริงกับความสำเร็จ เขาคิดว่ายังคงต้องเรียนรู้งานการเป็นผู้จัดการทีมอีกเยอะ

เทอร์รี่ กล่าวกับ sbobet ว่า “หนทางยังอีกยาวไหล ผมเพิ่งจะแขวนสตั๊ดมาไม่นานและคิดว่าผมยังต้องย้าย กลับไปดูแลระบบเยาวชนของทีมอีกครั้ง”

“ผมมีครูที่ยอดเยี่ยมอย่างดีน ดังนั้นผมจึงโชคดีทีได้ยืนอยู่ในตำแหน่งนี้ ทั้งเทอร์รี่และแลมพาร์ดต่างเป็นที่คาดหมายว่าอาจมารับงานผู้จัดการทีมเชลซีในอนาคตก็ได้”

จากเกมเพลย์ออฟ เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก ฝั่งของจอห์น เทอร์รี่สมหวังกับวิลล่า ส่วนแลมพาร์ดผิดหวังกับดาร์บี้และต้องเล่นในแชมเปี้ยนชิพต่อฤดูกาลหน้า

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก