“เปแอสเช” ขยายสัญญา “ทูเคิ่ล” ทำ “มักซ์”-“มูรินโญ่” อกหัก !!!

NEWS เข้าชม 476 ครั้ง
sbobet news 28 05 2019

มักซ์ อัลเลกรี้และโชเซ่ มูรินโญ่ อดีตสองผู้จัดการทีมที่ว่างงานในเวลานี้หมดสิทธิ์ที่จะย้ายไปคุมทีมเปแอสเช แน่นอนแล้วเนื่องจากทีมดังจากฝรั่งเศส ตัดสินใจต่อสัญญากับทูเคิลต่อไปถึงเดือน มิถุนายน 2021

กุนซือชาวเยอรมันตกเป็นที่วิจารณ์หลังจากที่เขาพาทีม เปแอสเช ตกรอบตั้งแต่รอบ 16 ทีมสุดท้าย UCL โดยได้แชมป์ลีกเอิงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด เปแอสเชได้ต่อสัญญากับโธมัส ทูเคิลออกไปจนถึงเดือน มิถุนายน 2021

ทูเคิลได้รับการเซ็นสัญญากับทีมดังจากปารีสอย่างเงียบๆ นั่นเป็นการยุติข่าวลือที่ว่า อัลเลกรี้ หรือมูรินโญ่จะย้ายมาคุมทีมเปแอสเชทันที

ทูเคิลกล่าวกับ sbobet ว่า “ด้วยความสัตย์จริง ผมค่อนข้างวิตกเกี่ยวกับอนาคตของผม เพราะว่าสุดท้ายแล้วในวงการฟุตบอลทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น ไม่ว่าผมจะได้เซ็นสัญญาต่อหรือว่าผมจะตกงาน”

ผลงานของเปแอสเชทำได้น่าผิดหวังเมื่อแพ้ต่อแมนยู ด้วยสกอร์รวม 3-3 และตกรอบไปด้วยประตูทีมเยือน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก