“อันเช่” ยังอุบนักเตะที่จะซื้อเข้า “นาโปลี” ช่วงซัมเมอร์ !!!

sbobet news 27 05 2019

เกมเซเรียอา คู่เมื่อวันเสาร์ ระหว่างโบโลญญ่าที่ชนะนาโปลี 3-2 ที่สนามเรนาโต้ ดัลลาร่า ทีม “ปาร์เตโนเป” สามารถนำตีเสมอได้สำเร็จหลังจากที่ตามหลัง โบโลญญ่า 0-2 จากประตูของฟาอูซี่ กูล็อมและดรีส เมอร์เท่นส์แต่เฟเดริโก ซานตานเดร์ยิงประตูปิดท้ายให้ทีมรอสโซ่บลู โบโลญญ่าชนะ 3-2

อันเชล็อตติกล่าวกับ sbobet ว่า “ผมภูมิใจกับความสำเร็จของทีมที่ได้อันดับสอง ตั้งแต่เมื่อสามสัปดาห์ที่แล้ว เกมนี้เราต้องการเปิดเกมบุกและเล่นได้ดีในระดับหนึ่ง เกมนี้เราน่าจะชนะแต่กลับต้องเป็นฝ่ายแพ้”

“เวลานี้เราจะเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ แต่ว่าก็ต้องพักช่วงปิดฤดูกาลก่อน หมายความว่าเรายังไม่จำเป็นต้องเร่งรีบอะไร เมื่อดูจากเกมบุกของเรา เราไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้มากพอ”

นาโปลีจะมีการเสริมทีมช่วงซัมเมอร์หรือไม่ “เรามีนักเตะกว่า 60 คนที่ตกเป็นข่าวกับนาโปลีจากสื่อ แต่เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงเลย เราจะต้องเคลียร์เรื่องดังกล่าวให้ชัดเจนก่อน”

เมื่อต่อข้อซักถามที่ว่า ฟาบิโอ กวายาเรลล่าจะย้ายจากซามพ์โดเรียสู่นาโปลีหรือไม่ อันเช่กล่าวกับ sbo ว่า “ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น”

อัลลันและคาลิดู คูลิบาลี่ถูกแบนในเกมนี้ ขณะทีทีมเปลี่ยนตัวเมอร์เท่นต์และโฆเซ่ กาเยฆอนออกระหว่างเกม นาโปลีเลยมีผลงานอย่างที่เห็น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?