“อันเช่” ยังอุบนักเตะที่จะซื้อเข้า “นาโปลี” ช่วงซัมเมอร์ !!!

NEWS เข้าชม 418 ครั้ง
sbobet news 27 05 2019

เกมเซเรียอา คู่เมื่อวันเสาร์ ระหว่างโบโลญญ่าที่ชนะนาโปลี 3-2 ที่สนามเรนาโต้ ดัลลาร่า ทีม “ปาร์เตโนเป” สามารถนำตีเสมอได้สำเร็จหลังจากที่ตามหลัง โบโลญญ่า 0-2 จากประตูของฟาอูซี่ กูล็อมและดรีส เมอร์เท่นส์แต่เฟเดริโก ซานตานเดร์ยิงประตูปิดท้ายให้ทีมรอสโซ่บลู โบโลญญ่าชนะ 3-2

อันเชล็อตติกล่าวกับ sbobet ว่า “ผมภูมิใจกับความสำเร็จของทีมที่ได้อันดับสอง ตั้งแต่เมื่อสามสัปดาห์ที่แล้ว เกมนี้เราต้องการเปิดเกมบุกและเล่นได้ดีในระดับหนึ่ง เกมนี้เราน่าจะชนะแต่กลับต้องเป็นฝ่ายแพ้”

“เวลานี้เราจะเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ แต่ว่าก็ต้องพักช่วงปิดฤดูกาลก่อน หมายความว่าเรายังไม่จำเป็นต้องเร่งรีบอะไร เมื่อดูจากเกมบุกของเรา เราไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้มากพอ”

นาโปลีจะมีการเสริมทีมช่วงซัมเมอร์หรือไม่ “เรามีนักเตะกว่า 60 คนที่ตกเป็นข่าวกับนาโปลีจากสื่อ แต่เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงเลย เราจะต้องเคลียร์เรื่องดังกล่าวให้ชัดเจนก่อน”

เมื่อต่อข้อซักถามที่ว่า ฟาบิโอ กวายาเรลล่าจะย้ายจากซามพ์โดเรียสู่นาโปลีหรือไม่ อันเช่กล่าวกับ sbo ว่า “ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น”

อัลลันและคาลิดู คูลิบาลี่ถูกแบนในเกมนี้ ขณะทีทีมเปลี่ยนตัวเมอร์เท่นต์และโฆเซ่ กาเยฆอนออกระหว่างเกม นาโปลีเลยมีผลงานอย่างที่เห็น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก