“เช็ก” เตรียมย้ายรับงาน ผอ.กีฬากับ “สิงห์บลูส์” !!!

NEWS เข้าชม 486 ครั้ง
sbobet news 23 05 2019

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของอาร์เซนอล ที่อายุครบ 37 ปีในวันจันทร์ที่ผ่านมา ประกาศอย่างชัดแจ้งว่าเขาจะแขวนสตั๊ดหลังเกมยูโรป้าลีก เกมที่อาร์เซนอลจะแข่งกับเชลซี (อดีตทีมเก่า) ที่อาเซอร์ไบจัน ทั้งนี้อนาคตเขาเตรียมจะไปรับงานเป็นผู้อำนวยการกีฬาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ด้วย

เชลซีเวลานี้ไร้ผู้อำนวยการกีฬาหลังจากที่ไมเคิล เอเมนาโล่ลาออกจากทีมเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 มาเรียน่า กรานอฟสกาย่าต้องเข้ามารับบทบาทนี้ชั่วคราวหลังจากที่ไมเคิลลาออกจากทีม

แต่ว่าเช็กยังลังเลว่าจะเข้ารับงานนี้หรือไม่ โดยเขาโพสต์กับ sbobet ว่า “เขาจะตัดสินใจหลังเกมยูโรป้าลีก นัดชิงชนะเลิศที่เมืองบากูจบก่อน”  

เช็กต้องเข้ามารับภาระอันหนักอึ้งโดยเป็นผู้ประสานงานซื้อ-ขายนักเตะภายในทีมเชลซี ก็ไม่รู้ว่าเขาจะทำได้ดีหรือไม่

 “นอกเหนือจากข่าววันนี้ผมอยากจะแจ้งทุกคนได้รับทราบว่า ผมได้ตัดสินใจแล้วเกี่ยวกับอนาคตของผมหลังเกมที่แล้ว ซึ่งผมอยากจะปิดฉากการคว้าแชมป์กับอาร์เซนอล” เช็กทวีตสโมสร

นอกจากนี้เชลซีต้องการเปิดรับ นักเตะยุด “โกลเด้น เจนเนอเรชัน” ทั้งจอห์น เทอร์รี่,แฟร้งค์ แลมพาร์ดและปีเตอร์ เช็กอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก