“เจมส์” โอเครายละเอียดส่วนตัวกับ “ปิศาจแดง” แล้ว !!!

NEWS เข้าชม 519 ครั้ง
sbobet news 22 05 2019

มีรายงานข่าวจาก sbobet ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกลงสัญญาซื้อขาย “แดเนียล เจมส์กับทีม “หงส์ขาว” สวอนซี แล้ว เหลือเพียงการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น และหมายความว่านักเตะชาวเวลส์จะกลายเป็นนักเตะคนแรกช่วงซัมเมอร์ที่เข้าสู่ทัพ “ปิศาจแดง”

สัญญาการย้ายทีมตกลงกันได้ที่ค่าตัว 15 ล้านปอนด์ โดยที่เขาเหลือสัญญากับสวอนซีเพียง 1 ปีเท่านั้น

เจมส์ในวัย 21 ปีเกือบจะได้ย้ายไปลีดส์ ยูไนเต็ดเมื่อเดือนมกราคม แต่ว่าย้ายไม่ทันเดดไลน์

Sbobet รายงานว่าครั้งนั้น เจมส์เข้ารับการตรวจร่างกายแล้วแต่ว่านักเตะชาวเวลส์ดันย้ายทีมไม่ทันตลาดนักเตะปิดไปก่อน

เขาติดทีมชาติเวลส์ในยุคของกุนซือ ไรอัน กิ๊กส์ และเข้าแค้มป์ซ้อมที่โปรตุเกส ในเดือนหน้าเพื่อเตรียมทีมแข่งฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก ที่แข่งกับโครเอเชียและฮังการี

เขาทำประตูแรกได้ตั้งแต่ที่ประเดิมสนามให้ทีมชาติ “มังกรแดง” เวลส์ นัดที่ชนะสโลวะเกียที่คาร์ดิฟฟ์ เมื่อเดือนมีนาคมและเกมนั้นเขาได้รับ MOM ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก