“พ๊อตเตอร์” ย้ายจาก “หงส์ขาว” สู่ “ไบรท์ตัน” หลังเจรจารอบสองสำเร็จ !!!

NEWS เข้าชม 551 ครั้ง
sbobet news 21 05 2019

จากการรายงานของ sbo เปิดเผยว่า แกรม พ๊อตเตอร์ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมไบรท์ตันด้วยสัญญา 4 ปีหลังจากที่ยอมจ่ายค่าตัวเท่ากับที่สวอนซีเรียกร้อง

สวอนซีประกาศว่ากุนซือ พ๊อตเตอร์วัย 44 ปีได้รับความสนใจจาก “นกนางนวล” ที่ประกาศไล่คริส ฮิวจ์ตันออกจากทีมหลังจากจบฤดูกาลพรีเมียร์ลีกทันที

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทีมจากแชมเปี้ยนชิพได้ปฏิเสธข้อเสนอจากไบรท์ตัน แต่ล่าสุดอดีตกุนซือออสเตอร์ซุนด์ พ๊อตเตอร์ก็ได้ย้ายมาคุมทีมในพรีเมียร์ลีก ด้วยสัญญา 4 ปี จากการเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ช่วงบ่าย

จากนี้กุนซือพ๊อตเตอร์จะมีทีมบู๊ทรูม สตาฟฟ์อย่างบิลลี่ รีด และไคล์ แม็คคอลี่ย์

แกรมกล่าวว่า “ผมย้ายมาไบรท์ตันเพราว่าเห็นวิสัยทัศน์การทำทีมของ โทนี่ บลูม,พอล บาร์เบอร์และแดน แอชเวิร์ธ นี่เป็นสโมสรฟุตบอลแห่งอนาคตของผม ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้”

“สโมสรนี้มีประวัติศาสตร์ที่ไม่น่าเชื่อ ซึ่งผมได้ย้ายมาทำงานร่วมกับ บยอร์น ฮัมเบิร์ก,ไคล์ แม็คคอลี่ย์และบิลลี่ รีด ซึ่งผมต้องการจะพาทีมอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกและคุมทีมต่อไปอีกหลายปี” พ๊อตเตอร์ กุนซือหนุ่มกล่าวทิ้งท้ายกับ sbobet

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก