“พ๊อตเตอร์” รุดเจรจา “ไบรท์ตัน” หลัง “สวอนซี” ไฟเขียว !!!

NEWS เข้าชม 543 ครั้ง
sbobet news 20 05 2019 1

รายงานข่าวจาก sbobet ว่า แกรม พ๊อตเตอร์กุนซือสวอนซี เข้าคุยงานกับไบรท์ตันแล้ว หลังจากที่ทีม “นกนางนวล” จะจ่ายเงินค่าตัวตามที่ทีมจากแชมเปี้ยนชิพเรียกร้อง

กุนซือวัย 43 ปีพึ่งจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับสวอนซี โดยมีเป้าหมายพาสวอนซีขึ้นชั้นสู่พรีเมียร์ลีก

ไบรท์ตันเวลานี้ ตกเป็นข่าวกับกุนซือของสวอนซี แกรม พ๊อตเตอร์เมื่อวันอังคาร แต่ว่ากุนซือรายนี้ยังคงมีสัญญาเหลือกับทีม “หงส์ขาว” สองปีหลังย้ายมาจากออสเตอร์ซุนด์ในลีก สวีเดนเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว

หากไบรท์ตันต้องการตัวกุนซือวัย 43 ปีรายนี้ต้องจ่ายเงินค่าตัว 2 ล้านปอนด์ให้ทีมจากแชมเปี้ยนชิพ หลังจากที่ไบรท์ตันไล่กุนซือคริส ฮิวจ์ตันออกจากทีมเมื่อวันจันทร์

ไบรท์ตันประทับใจการคุมทีมของพ๊อตเตอร์ ที่แม้จะมีงบประมาณจำกัดแต่ก็คุมทีมได้ดี

พ๊อตเตอร์ต้องการซื้อนักเตะเพื่อเสริมแกร่งให้ที โดยสวอนซีสามารถจบอันดับ 10 ในแชมเยนชิพและเข้าสู่รอบควอเตอร์ไฟนัล ของเอฟเอ คัพเท่านั้น

และผู้อำนวยการเทคนิคของไบรท์ตัน แดน แอชเวิร์ธ ที่ย้ายออกจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษมาทำงานกับทีม “นกนางนวล” ต้องการตัวพ๊อตเตอร์ให้ได้เร็วที่สุด หลังประทับใจสไตล์การเล่นที่เขานำมาใช้กับลูกทีมที่ถิ่นลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก