“กราเซีย” ยังไม่รู้ “โกเมส” จะแขวนถุงมือ !!!

NEWS เข้าชม 500 ครั้ง
sbobet news 16 05 2019 1

เฮดโค้ช ฆาบี้ กราเซียกล่าวกับ sbobet ว่าเขาไม่รู้ว่า โกลชาวบราซิล เอลเรโญ่ โกเมสวางแผนจะแขวนถุงมือหลังจบเกมนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ

โกลวัย 38 ปีวางแผนจะแขวนถุงมือหลังเกมที่วัตฟอร์ตแข่งกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่เวมบลีย์ วันเสาร์นี้

โกเมส ที่กล่าวตั้งแต่เดือนมีนาคมว่า “มีความเป็นไปได้ที่ผมจะเลิกเล่นฟุตบอล 99 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีข้อตกลงกันแล้วว่ากราเซียเลือกที่จะส่งโกเมสลงสนามในเอฟเอคัพ ส่วนเบน ฟอสเตอร์จะลงเล่นในพรีเมียร์ลีก”

กราเซียกล่าวกับ sbo ว่า “ก่อนอื่นเลย ผมไม่รู้ว่านี่จะเป็นเกมสุดท้ายของเขา ผมได้คุยกับเขาแล้วถ้าเขายังลงเล่นไหว เราก็จะต่อสัญญาเขาต่อ เรามองถึงเกมนัดชิงในวันเสาร์นี้ก่อนแล้วค่อยมาคุยกัน”

“เวลานี้ผมมองไปที่เกม และผมต้องการเลือกผู้รักษาประตูที่พร้อมที่สุดลงสนามเกมนี้ แล้วเราค่อยมาดูเรื่องอนาคตกัน”

กราเซียจะพาวัตฟอร์ดลงสนามเกมชิงชนะเลิศ เอฟเอคัพครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ และจะดูว่าใครที่ซ้อมได้ดีกว่ากัน ก็จะได้ลงสนามเกมนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งเรื่องนี้ผมจะตัดสินใจอีกครั้ง กราเซียกล่าวกับ sbobet

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก