“อินซากี้” มั่นใจ “อินทรี” หั่น “อตาลันต้า” รับแชมป์บอลถ้วย !!!

NEWS เข้าชม 471 ครั้ง
sbobet news 16 05 2019

อินซากี้เชื่อประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นของลาซิโอจะทำให้ทีมเหนือกว่าอตาลันต้าในเกมโคปป้าอิตาเลีย รอบชิงชนะเลิศวันพุธนี้

ลาซิโอคว้าแชมป์โคปป้า อิตาเลียได้ 6 ครั้งจากการเข้าชิง 10 ครั้ง ครั้งสุดท้ายที่ได้รับชัยชนะต้องย้อนไปปี 2013 ซึ่งอินซากี้มั่นใจว่าทีมจะทำได้ดีในเกมนี้

อินซากี้กล่าวถึงเกมนัดต่อไปกับ sbo ว่า “เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญมาก และเราได้ลงเล่นฟุตบอลถ้วยที่สนามของเรา ต่อหน้าแฟนบอลของเรา เราโขคดีที่นักเตะตัวหลักพร้อมลงสนามเกมนี้ แต่เกมนี้อินทรีฟ้าขาวจะไม่ประมาทแน่”

“ผมต้องการชูถ้วยแชมป์ที่สนามของเราต่อหน้าแฟนบอล เราเคยแพ้ต่ออตาลันต้ามาแล้วสองครั้ง ซึ่งล่าสุดก็เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วนี่เองเกมนั้นให้บทเรียนกับเรามากมาย”

“อตาลันต้าทำได้ตามเป้าหมาย พวกเขามีโค้ชที่ยอดเยี่ยมแต่ผมมั่นใจเพราะว่าเด็กหนุ่มของผมเดินมาถูกทางแล้ว”

“เราผมที่จะลงสนามเต็มที่ เกมที่แล้วเราเล่นได้ดีกับกายารี่และเชื่อว่าเกมนี้คงไม่ง่ายแน่“

“พรุ่งนี้ผมหวังว่าสภาพอากาศจะดี ผมหวังที่จะเห็นทีมรวมพลังกัน เราต้องห้ามผิดพลาดเด็ดขาดในเกมนี้”

อินซากี้กล่าวกับ sbobet ปิดท้าย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก