“สวอนซี” กันท่า “ไบรท์ตัน” ทาบ “พ็อตเตอร์” คุมทีม !!!

NEWS เข้าชม 494 ครั้ง
sbobet news 15 05 2019 1

“หงส์ขาว” สวอนซี ทีมในแชมเปี้ยนชิพกล่าวกับ sbo ว่ายังไม่ได้เปิดโอกาสให้ไบรท์ตันทีมอันดับ 17 ในพรีเมียร์ลีกเข้าเจรจาทาบทาม แกรม พ็อตเตอร์แต่อย่างใด

แกรม พ็อตเตอร์เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของไบรท์ตัน หลังจากที่ทีม “นกนางนวล” ปลดกุนซือคริส ฮิวจ์ตันออกจากทีมเมื่อวันจันทร์

Sbobet รายงานว่าพ็อตเตอร์มีความสุขดีที่สวอนซี และเขาต้องการสานงานต่อที่ถิ่นลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยมในฤดูกาลหน้า ทั้งๆที่งานการขึ้นชั้นมาคุมทีมในพรีเมียร์ลีกเป็นงานที่ท้าทายสุดๆ

ผู้อำนวยการเทคนิคของไบรท์ตัน แดน แอชเวิร์ธเฝ้าจับตามองผลงานของพ็อตเตอร์มาหลายเดือนแล้ว และก็ประทับใจในการคุมทีมของเขา

แกรม พ็อตเตอร์เข้ามาเป็นกุนซือสวอนซี ตั้งแต่เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว โดยเขาคุมทีมหลังจากที่สวอนซีตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกเมื่อต้นฤดูกาล 2018/19 แต่ก็ไม่สามารถพาทีมขึ้นชั้นสู่ลีกสูงสุดได้ โดยจบเพียงแค่อันดับ 10 เท่านั้น

ฮิวจ์ตันถูกปลดออกจากไบรท์ตันหลังจากที่แพ้ 1-4 ต่อแมนซิตี้ เมื่อวันอาทิตย์ถึง 24 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ

ไบรท์ตันจบฤดูกาล 2018/19 ด้วยอันดับ 17 มี 36 แต้มชนะ 3 จาก 23 เกมลีกล่าสุด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก