“ฮิวจ์ตัน” โดนเด้ง หลัง “ไบรท์ตัน” พ่าย “เรือ” ไม่ถึง 24 ชม. !!!

NEWS เข้าชม 595 ครั้ง
sbobet news 14 05 2019 1

คริส ฮิวจ์ตันต้องยุติการทำงานคุมทีมที่ไบรท์ตันแล้ว หลังจากที่เขารับงานคุมทีมเป็นเวลากว่า 4 ปีครึ่ง

กุนซือวัย 60 ปีพาทีมไบรท์ตันรอดตกชั้นในพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ แต่พวกเขาก็ยังเก็บแต้มได้เพียง 2 แต้มหลังจากที่ชนะ

รายงานข่าวจาก sbo เปิดเผยว่า ผู้ช่วยของฮิวจ์ตัน, พอล ทรอลล็อปและโค้ชของทีมชุดใหญ่ พอล เนวินจะต้องจรลีออกจากสโมสรด้วย

ประธานสโมสรไบรท์ตัน โทนี่ บลูม กล่าวกับ sbobet ว่า “คริสทำงานได้ดีแล้ว เขาเริ่มต้นสร้างทีมของเรา – พาทีมถึงรอบเพลย์ออฟเพียงปีแรกที่เขาคุมทีม ต่อมาก็ยังพาทีมขึ้นชั้นสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จในรอบหลายปี โดยที่เขายังคงมีสองฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในลีกสูงสุด”

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในฐานะประธานสโมสรไบรท์ตัน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นความจริงคือเขาพาทีมเก็บแต้มได้น้อยมากในครึ่งฤดูกาลหลังของซีซั่น”

“เราชนะได้เพียง 3 จาก 23 เกมพรีเมียร์ลีก ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่เสี่ยงมาก มันเป็นความจริงที่ว่าประสิทธิภาพของทีมนั้นย่ำแย่ลงอย่างมาก ซึ่งผมคิดว่ามันถึงเวลาที่ต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงแล้ว”

“คริสเป็นที่รักใคร่ของทุกคน ทั้งสตาฟฟ์โค้ชและแฟนบอล โดยเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์และเขาเป็นผู้จัดการทีมที่น่าเคารพที่สุด”

ผมหวังว่าคริส, พอลและพอลทั้งสามคนเป็นคนที่ทำงานอย่างจริงจังที่นี่ พวกเขาทั้งหมดวางรากฐานให้ทีมเราซึ่งผมขออวยพรให้ทุกคนประสบความสำเร็จในหน้าที่ของตนเองต่อไป”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก