เชื่อ “ปืน” ยัน “ค้างคาว” ทะยานชิง “ยูโรป้า” !!!

NEWS เข้าชม 539 ครั้ง
sbobet news 10 05 2019

รายงานจาก sbobet เกมบาเลนเซีย พบ อาร์เซนอล : เกมที่แล้ว ไอ้ค้างคาว บาเลนเซียยิงประตูตีตื้นช่วงท้ายเกมที่เอมิเรตส์ ทำให้ยังได้ประตูอเวย์โกลมาหนึ่งลูก ซึ่งลูกทีมของมาร์เซลิโน่มีความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมจากเกมที่ชนะอ้วยส์ก้า 6-2 เกมเยือนในเวที ลาลีกา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อาร์เซนอลเกมเยือนยังมีปัญหา อูไน เอเมอรี่เพิ่งจะพาทีมชนะได้เพียง 1 จาก 5 นัดหลังสุดทุกรายการ และพวกเขาชนะ 4 จาก 16 เกมเมื่อเล่นเป็นทีมเยือน ข่าวดีของทีมคือพวกเขายิงประตูได้ในเกมเยือน 4 นัดหลังสุดด้วย หมายความว่าทีมมีโอกาสเข้ารอบสูง

นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

บาเลนเซีย (ระบบ 4-4-2): เนโต้,ปิชชินี่,การาย,เปาลิสต้า,กาย่า,โซเลร์,โกเกอแล็ง,ปาเรโฆ่,กวยเดส,โมเรโน่,มิน่า

อาร์เซนอล (ระบบ 3-4-2-1): เช็ก,มุสตาฟี่,โซคราติส,กอสเซียลนี่,เมตเแลนด์-ไนส์,ชาก้า,เกวนดูชี่,โคลาซินัค,อิโวบี้,มคิทาร์ยาน,ลากาแซ็ตต์

สกอร์ที่คาด บาเลนเซีย เสมอ อาร์เซนอล 2-2

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก