“เจ้านิว” ปลดล็อก !!! ยิงพา “โออิตะ” เฉือน “โกเบ” 2-1

NEWS เข้าชม 461 ครั้ง
sbobet news 09 05 2019 1

รายงานข่าวล่าสุดจาก sbobet เมื่อเย็นวันพุธที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ยิงประตูแรกที่ญี่ปุ่นได้แล้ว หลังยิงประตูชัยให้โออิตะ ตรินิตะแซงชนะโกเบได้ 2-1 ในฟุตบอลรายการลูวานคัพ 2019 (บอลถ้วย)

ฟุตบอลลูวาน คัพกลุ่ม C โออิตะ ตรินิตะที่มี 4 แต้มอยู่บ๊วยเปิดบ้านรับ วิลเซล โกเบ(ทีมเก่าของโก๋อุ้ม) อยู่อันดับสอง มี 5 แต้ม เกมนี้เจ้านิว ไม่ได้ลงสนามเป็นสิบเอ็ดตัวจริงเนื่องจากไม่ฟิต เจ็บมือซ้าย

วิสเซล โกเบขึ้นนำก่อน 1-0 จากเจ้ายักษ์ เวลลิงตัน ครึ่งหลัง โออิตะแก้เกมส่งเจ้านิว ฐิติพันธ์ลงสนาม นาที 66 พอลงสนามมาได้แค่ 3 นาที เจ้าบ้านยิงตีเสมอได้จากยูซูเกะ โกโตะ

นาที 75 ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ วิ่งเข้ากดดันโกลของทีมโกเบ และตัดบอลได้ช่วงที่โกลจะเตะส่งให้กองหลัง พร้อมกับฉกบอลเข้าไปยิงประตู โดยนับเป็นประตูแรกของเจ้าตัวในการลงเล่น ณ แดน ปลาดิบ

จบเกมโออิตะ ตรินิตะชนะวิสเซล โกเบได้ 2-1 พร้อมขยับขึ้นมาอยู่ที่สองของกลุ่มมี 7 แต้ม ส่วนวิสเซล โกเบอยู่บ๊วยของกลุ่มมี 5 แต้ม (และเหลือการแข่งขันอีกหนึ่งนัด จะเอาทีมอันดับ 1และ 2 เข้ารอบต่อไป)

อันดับในกลุ่ม C 1.เซเรโซ่ โอซาก้า 8 แต้ม, 2.โออิตะ ตรินิตะ 7 แต้ม, 3.นาโกย่า แกรมปัส เอจ 6 แต้ม,4.วิสเซล โกเบ 5 แต้ม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก