ข่าวดี “กาซิยาส” ออกจากโรงหมอได้แล้ว !!!

NEWS เข้าชม 476 ครั้ง
sbobet news 07 05 2019

อีเกร์ กาซิยาสนายทวารแมวเก้าชีวิตของปอร์โต้ ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โกลวัย 37 เกิดเหตุหัวใจวาย ช่วงที่ฝึกซ้อมกับทีม และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วนซึ่งแพทย์ได้ทำการผ่าตัดให้เขาพ้นขีดอันตราย

ซึ่งเขาได้พักฟื้นที่ โรงพยาบาลซียูเอฟ ปอร์โต้ และวันอาทิตย์นี้เขาได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลกลับไปที่บ้านได้แล้ว

กาซิยาสกล่าวให้สัมภาษณ์กับ sbobet ว่า “ผมอาจจะต้องพัก 2-3 เดือนก่อน แล้วค่อยมาดูกันว่าผมจะเล่นฟุตบอลได้หรือไม่ ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มันเป็นความยาลำบากของผมอย่างมาก แต่โชคดีที่ผมไม่เป็นอะไรมาก”

“ผมต้องขอบคุณทุกคนที่มาผมมาที่โรงพยาลและรักษาผม ผมผ่านอุปสรรคนี้ได้ก็เพราะกำลังใจจากทุกคน”

ต่อข้อซักถามที่ว่า เขาจะแขวนสตั๊ดหรือไม่ เขาตอบกับ sbo ว่า “ผมยังไม่รู้อนาคตเลย แต่เวลานี้ผมคุยกับทุกคนรู้เรื่องก็โอเคแล้ว“

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก