“เนวิลล์” อึ้ง “เรือ”-“หงส์” ไม่พลาดเลย !!!

NEWS เข้าชม 447 ครั้ง
sbobet news 06 05 2019

แกรี่ เนวิลล์กูรูของ sbobet กล่าวว่าเขายังเหลือเชื่อกับการเล่นของแมนซิตี้และลิเวอร์พูล ที่ทั้งสองทีมไม่ทำแต้มหลุดมือเลยตลอดสองเดือนที่ผ่านมา

เวลานี้ทีมหงส์แดงยังคงนำเป็นทีมจ่าฝูงและเหลือเกมอีกหนึ่งนัด ส่วนซิตี้เหลือเกมอีกสองนัด ตามหลัง 2 แต้ม หมายความว่าการตัดสินแชมป์พรีเมียร์ลีก 2018/19 นี้จะต้องตัดสินกันถึงนัดสุดท้ายแน่นอน

แมนซิตี้ชนะ 12 นัดรวด ซึ่งนัดสุดท้ายที่แมนซิตี้ แพ้คือแพ้นิวคาสเซิล เมื่อเดือนมกราคม ส่วนหงส์แดง ลิเวอร์พูลชนะ 8 นัดติดต่อกัน และไม่แพ้มาแล้ว 16 เกมติด เกมที่แพ้คือแพ้ต่อแมนซิตี้

เนวิลล์กล่าวกับ sbo ว่า “หลังจากที่ผ่านการแข่งขันจนเกือบจะจบฤดูกาล ดูเหมือนว่าทั้งสองทีมเล่นได้แบบไร้จุดอ่อนเลย ทั้งสองทีมยังสามารถชนะไปได้เรื่อยๆ จนกระทั่งจบฤดูกาล ซึ่งผมมองแล้วว่ามันน่าเหลือเชื่อมาก”

“ผมมองว่าเกมวันจันทร์นี้ แมนซิตี้น่าจะเปิดบ้านชนะเลสเตอร์ได้ และเกมกับไบรท์ตันก็ไม่น่ามีปัญหา ส่วนลิเวอร์พูลจะชนะวูลฟ์ได้เหมือนกัน ผมมองว่าการแข่งขันของทั้งสองทีมเป็นไปอย่างเข้มข้นมาก และสุดท้ายหากว่าลิเวอร์พูลจะพลาดแชมป์ พวกเขาก็ควรจะภาคภูมิใจกับสิ่งนี้”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก