“นูโน่” เชื่อเงินซื้อความสำเร็จไม่ได้ !!!

NEWS เข้าชม 492 ครั้ง
sbobet news 05 05 2019 1

สำนักข่าว sbo เปิดเผยว่า กุนซือชาวโปรตุเกส นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ เชื่อว่าการใช้เงินทุกซื้อนักเตะเข้าสู่ทีม มิใช่เป็นปัจจัยนำไปสู่ความสำเร็จของทีมแต่อย่างใด ทั้งที่ในฤดูกาลนี้วูลฟ์ทำลายสถิติสามอย่างในฤดูกาลนี้ไปแล้ว

วูลฟ์ใช้จ่ายเงินกว่า 70 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์ปีที่แล้ว โดยซื้อจอนนี้ นักเตะตัวยืมเข้าทีมเป็นการถาวรด้วยเงิน 18 ล้านปอนด์ เดือนมกราคม ส่วนการซื้ออดาม่า ตราโอเน่ก็เป็นการซื้อที่ทำสถิติเหมือนกัน

พวกเขาสร้างสถิติอีกครั้งช่วงซัมเมอร์ เมื่อซื้อราอูล ฮิเมเนซจากการยืมตัว ด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์

เกมวันเสาร์นี้ วูลฟ์มีโปรแกรมเปิดบ้าน พบฟูแล่ม โดยทีมจากลอนดอนใช้เงินไปกว่า 100 ล้านปอนด์หลังจากที่เลือนชั้นขึ้นมา เมื่อปีที่แล้ว แต่ทีมก็ตกชั้นอยู่ดี

ซึ่งวูลฟ์แฮมป์ตัน เป็นทีมรองแชมป์จากแชมเปี้ยนชิพเมื่อปีที่แล้ว และเวลานี้พวกเขายังอยู่อันดับ 7 ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งนูโน่กล่าวว่าคาแรกเตอร์ของทีมสำคัญกว่ายอดเงินที่ใช้จ่าย

นูโน่กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมไม่รู้เลยว่าเราใช้เงินกว่า 20 ล้านปอนด์ในสนาม เหมือนกับว่าเราแทบจะไม่ได้ใช้เงินเลย”

นูโน่กล่าวอ้างถึงฟูแล่มที่ใช้เงินไปกว่า 100 ล้านปอนด์แต่กลับต้องตกชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพภายในปีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก