“โซลชา” มั่นใจ นักเตะดังยังหวังย้ายมา “แมนยู” !!!

NEWS เข้าชม 498 ครั้ง
sbobet news 05 05 2019

 โอเล่ กุนนาร์ โซลชากุนซือชาวนอร์เวย์ของแมนยู กล่าวกับ sbobet ว่าแมนยูยังเป็นทีมที่ดึงดูดใจให้ผู้เล่นบิ๊กเนมย้ายมาเล่นด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวจากการตกรอบ แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น โดยแมนยูจำเป็นต้องชอปปิ้งนักเตะเก่งๆ เข้าสู่ทีม หากไม่อยากคว้าความสำเร็จในฤดูกาลหน้า

แมนยูยังหวังที่จะไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้าหลังจากที่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเสมอ เชลซี 1-1 และพวกเขายังอยู่ที่ 6 เหลือการแข่งขันอีก 2 นัด

แต่โซลชาเชื่อว่าสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ดยังเป็นจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดสำหรับผู้เล่นดังเข้ามาสู่ทีม และเชื่อว่าเอเย่นต์ทั้งหลายจะนำนักเตะมาเสนอทีมแน่นอน

โซลชากล่าวกับ sbo ว่า “พวกเราอาจจะไปแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้า เพราะว่าเรามีโอกาสมากหรืออาจจะไม่ได้ไปก็ได้ ตอนนี้พวกคุณอาจเซอร์ไพรส์ก็ได้ที่มีเอเย่นต์มากมายนำเสนอนักเตะให้เรา”

“ฤดูกาลนี้ผลงานของเราตกต่ำจริง แต่ว่าการที่เราเป็นทีมใหญ่สุดท้ายเชื่อว่าสถานการณ์ต่างๆ จะกลับมาด้วยดี เรามีเวลาที่ย่ำแย่ เราพบว่ามีสองสามเหตุผลที่ทำให้เราเล่นไม่ได้มาตรฐาน แต่เราต้องพัฒนาทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และมีข่าวว่าโซลชาจะโละแข้งแมนยูออกไป 6 รายด้วย”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก