“โอซิล” เผยพร้อมอยู่ “เอมิเรตส์” จนครบ 2 ปี !!!

NEWS เข้าชม 522 ครั้ง
sbobet news 02 05 2019 2

เมซุต โอซิลมิดฟิลด์ชาวเยอรมัน ที่มีข่าวว่าอาจจะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แต่กุนซือเอเมอรี่ก็เผยว่าเขามีความสุขกับสิ่งที่โอซิลตอบสนองกับออกมา

เมซุต โอซิลเปิดเผยว่าเขามีความสุขดีกับสโมสรและต้องการอยู่ที่ถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมต่อไปในฤดูกาลหน้า เขาเหลือสัญญา 2 ปี กับทีมและมีข่าวอย่างต่อเนื่องว่าเขาเตรียมจะเก็บข้าวของออกจากอาร์เซนอล อย่างไรก็ตามกุนซือชาวสเปน ยังคงนิ่งที่จะตอบคำถามนี้

จากการให้สัมภาษณ์กับ sbobet โอซิลกล่าวว่า “จริงๆแล้วผมยังเหลือสัญญาอยู่กับทีมอีกตั้ง 2 ปี ผมไม่รู้อหรกว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นแต่ว่าผมจะอยู่ครบสัญญา 2 ปีแน่”

“ผมมีความสุขกับทีม ผมอายุ 30 ปี และอนาคตข้างหน้าก็ยังไม่แน่นอน ขณะที่มีการตั้งข้อสงสัยว่าเขาหงุดหงิดหรือไม่ที่ไม่ได้ลงสนามให้อาร์เซนอลบ่อยนัก ซึ่งโอซิลกล่าวว่า ผมไม่มีประเด็นอะไรผมเคารพการตัดสินใจของกุนซือ”

“ผมไม่มีปัญหาอะไรกับเขาเลย มันเป็นแค่การกุข่าวเท่านั้น ทุกคนในทีมรู้ดีว่าระหว่างผมกับเขาเราดีต่อกัน”

“แน่นอนว่าผมหงุดหงิดที่ไม่ได้ลงเล่น ผมต้องการลงสนามทุกนัดแต่หากว่าคุณเจ็บก็ต้องพลาดไม่ได้ลงสนามอยู่แล้ว นี่คือฟุตบอล”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก