“เฟอร์ดินานด์” จ่อเป็น ผอ.กีฬาคนแรกของ “ผี” !!!

NEWS เข้าชม 494 ครั้ง
sbobet news 01 05 2019

จากการรายงานของ sbobet เผยว่า รอง CEO แมนยู เอ็ด วู้ดเวิร์ด ต้องการให้ทีมรีบสรุปถึงผู้อำนวยการกีฬาของทีมโดยเร็วก่อนเปิดฤดูกาลหน้า

ริโอ เฟอร์ดินานด์เป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่น่าสนใจของแมนยู เพราะว่าเขาเป็นลูกหม้อของทีมมาก่อน หากเขาได้รับการแต่งตั้งจะถือเป็นผอ.กีฬาคนแรกของแมนยูทันที

แมนยูต้องการผู้เหมาะสมเข้ามาทำงานในตำแหน่งผอ.กีฬา หลายฝ่ายมองว่าริโอ เฟอร์ดินานด์เป็นผู้ที่เหมาะสม เนื่องจากเขาเคยลงสนามให้แมนยูกว่า 12 ปี ซึ่งเป็นแคนดิเดตที่น่าสนใจมาก

ผู้อำนวยการกีฬาของทีมมีหน้าที่สรรหานักเตะใหม่เข้าสู่ทีม และช่วยเหลือผู้จัดการทีมในการดูแลบริหารทีม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาได้รับการแต่งตังให้เป็นผู้จัดการทีมแมนยูอย่างถาวรเมื่อเดือนที่แล้ว และคาดหวังว่าจะทำงานร่วมกับผู้อำนวยการสโมสร รวมถึงมีส่วนร่วมในการซื้อตัวนักเตะใหม่เข้าสู่ทีม

ระหว่างที่เขาเป็นนักเตะให้ยูไนเต็ด เฟอร์ดินานด์ลงสนามกว่า 455 นัด พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 6 สมัย, 1 ถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก และ 2 ถ้วยลีกคัพ

เวลานี้เขาแขวนสตั๊ดมาแล้วกว่า 4 ปี เวลานี้เฟอร์ดินานด์วัย 40 ปีกลายเป็นผู้วิเคราะห์เกมทางโทรทัศน์ และมีแผนงานจะไปทำอาชีพเกี่ยวกับมวยด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก