“ราน็อคเคีย” ต่อสัญญา “งูใหญ่” ถึง 2021 !!!

NEWS เข้าชม 544 ครั้ง
sbobet news 30 04 2019 1

งูใหญ่ อินเตอร์ มิลานจับกองหลัง อันเดรีย ราน็อคเคียต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2021 และจะทำให้แฟนบอลอินเตอร์”จดจำเขาในฐานะ อินเตอริสต้าคนหนึ่ง”

มีรายงานจาก sbobet ว่าดีลนี้ มีค่าที่ 1.5 ล้านยูโรต่อฤดูกาลบวกกับโบนัสหากว่าเขาเล่นได้ดี

อดีตกัปตันทีม อยู่ที่ถิ่นซานซิโร่ตั้งแต่มกราคม ปี 2011 เหตุที่เขาไม่ค่อยได้ลงสนามเพราะเจ็บกระดูกในช่วงนี้ ซึ่งจากการประกาศของสโมสรอินเตอร์ มิลานมีข้อความดังนี้

“อินเตอร์ มิลานประกาศว่าอันเดรีย ราน็อคเคียได้ขยายสัญญาอยู่กับสโมสรต่อจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2021 เขามีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่กระดูก ทำให้เขาได้ลงสนามไม่มากนัก แต่เขารับใช้อินเตอร์กว่า 195 เกมยิงได้ 12 ประตู (รวมถึงประตูในฤดูกาลนี้ที่ยิงใส่ราปิด เวียนนา) เขาได้ชูโทรฟี่แชมป์เพียงรายการเดียว คือโคปป้า อิตาเลีย ปี 2011”

“ซึ่งเราจะจดจำเขาว่าหัวใจของเขามีความเป็นอินเตอร์ มิลานอย่างแท้จริง” ขณะเดียวกันมีข่าวจาก วานด้า นารากล่าวผ่าน sbo ว่า “ถ้าสปัลเล็ตติจะอยู่อินเตอร์ต่อไปอีก 100 ปี อิการ์ดี้ก็จะอยู่กับทีมต่อไปอีก 150 ปี” เป็นการยืนยันว่าศูนย์หน้ารายนี้จะอยู่กับทีมแน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก