“บาโรนี่” ลั่น “โฟรซิโนเน่” ขอสู้ตายในสี่เกมที่เหลือ !!!

NEWS เข้าชม 529 ครั้ง
sbobet news 30 04 2019

เฮดโค้ช โฟรซิโนเน่ มาร์โก บาโรนี่ยอมรับว่าเวลานี้ทีมเต็มไปด้วยความความวิตกกังวล แต่พวกเราจะต้องไปยอมแพ้ และดิ้นรนหนีตกชั้นต่อไป

โฟรซิโนเน่เปิดบ้านแพ้ต่อนาโปลี 0-2 ที่สตาดิโอ เบนิโต้ สติเป้และบาโรนี่พยายามเรียกสปิริตนักเตะในทีมกลับคืนมาให้ได้

บาโรนี่กล่าวกับ sbobet ว่า “ความรู้สึกก่อนเกมนี้ เรายังมองโลกในแง่บวกกันอยู่เลย เกมนี้เราต้องเจอทีมคุณภาพสูงอย่างนาโปลี เราสร้างโอกาสได้มากมายแต่โชคร้าย เรายิงประตูไม่ได้เอง”

“จุดมุ่งหมายคือ เราต้องให้ผู้เล่นเกมรุกเติมเกมให้มากขึ้น โดยเฉพาะในครึ่งหลัง ประตูที่สองต้นครึ่งหลังเหมือนทำให้เราท้อไปเลย นอกจานี้ทุกอย่างดูยากไปหมด เราไม่เฉียบคมในแดนหน้า แม้กระทั่งเกมที่เจอกายารี่เรามีโอกาสแต่ยิงประตูไม่ได้เอง”

เวลานี้โฟรซิโนเน่ มีแต้มตามหลังอันดับ 17 อูดิเนเซ่ 10 แต้มและเหลือเกมอีก 4 นัดเท่านั้น ขณะที่อูดิเนเซ่มีเกมในมืออีกหนึ่งเกมด้วย

“ประธานสโมสรเราไม่แฮปปี้ มันเป็นงานยากที่จะจูงใจให้นักเตะลุกขึ้นสู้ แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งในงานของผม” บาโรนี้กล่าวกับ sbo ทิ้งท้าย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก