“เอเมอรี่” เผย “ปืนใหญ่” มีพัฒนาการที่ดีขึ้น !!!

NEWS เข้าชม 537 ครั้ง
sbobet news 28 04 2019 1

หลังจากที่กุนซือชาวสเปน อูไน เอเมอรี่ย้ายเข้ามารับบทผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ต่อจากอาร์แซน เวนเกอร์เมื่อซัมเมอร์ปี 2018 เขามีความคิดเห็นอย่างไรกับทีม

เอเมอรี่กล่าวกับ sbobet ว่า “ในแง่รวมผมคิดว่าทีมดีขึ้น เรามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จทั้งในพรีเมียร์ลีกและยูโรป้า ลีกซึ่งผมรู้ว่ามันเป็นงานที่ยาก นับตั้งแต่รับงานคุมทีมนี้แล้ว”

“ผมต้องการให้ทุกคนในทีมนิ่งขึ้น และพร้อมรับมือกับปัญหา แต่ว่าตอนนี้ทีมของเราก้าวหน้าขึ้น การแข่งขันในซีซั่นนี้ช่วยให้เราพัฒนาตัวเอง และเข้าใจทุกสิ่งได้มากขึ้น ผมเชื่อว่าหากผมได้คุมทีมต่อทีมจะพัฒนามากกว่านี้อีก”

“ทุกเกมเป็นเกมที่ยาก และวันอาทิตย์นี้เรามีโปรแกรมต้องไปเยือนเลสเตอร์ซึ่งเป็นเกมชี้ชะตาในวันอาทิตย์ เกมเยือนในพรีเมียร์ลีกเป็นเกมยาก เพราะว่าแฟนบอลฝ่ายตรงข้ามพร้อมจะสนับสนุนทีมรักอย่างบ้าคลั่ง ดังนั้นคุณต้องมีสภาพจิตใจที่ฮึกเหิมตลอดเวลา และคุณต้องใช้โอกาสจบสกอร์ไม่เปลืองด้วย” โลกิกล่าวกับ sbo ทิ้งท้าย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก