“คล็อปป์” ยังคงนิ่งคิดอยู่แล้วว่า “เรือ” ต้องชนะ !!!

NEWS เข้าชม 504 ครั้ง
sbobet news 27 04 2019

กุนซือหงส์แดง ลิเวอร์พูลเจอร์เก้น คล็อปป์กล่าวกับ sbo ว่า ผมเชื่อว่าเกมที่แมนซิตี้พบแมนยูเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา “ทีมเรือใบสีฟ้าจะชนะได้อยู่แล้ว ดังนั้นผมไม่วิตกกังวลเลย”

ชัยชนะของแมนซิตี้หมายความว่า พวกเขามีแต้มนำหน้าหงส์แดง 1 แต้มและกลับขึ้นมานำจ่าฝูงอีกครั้ง เหลือการแข่งขันอีก 3 เกม

คล็อปป์กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมคิดไว้อยู่แล้วว่าแมนซิตี้ต้องคว้าชัยชนะได้แน่ แมนยูเล่นได้ดีในครึ่งแรกแต่ว่าพวกเขาไม่สามารถต้านทานแมนซิตี้ได้ตลอด 90 นาที ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดผมมองว่าทีมของเป๊ปจะชนะได้อยู่แล้ว เกมเมื่อวันพุธมิใช่เกมสุดท้ายของฤดูกาลสักหน่อย เป็นแค่อีกเกมที่ผ่านพ้นไป พวกเขาเล่นได้ดีและสมควรจะชนะแล้ว”

“สำหรับผมแล้วการตัดสินแชมป์ลีกยังไม่จบ เกมเมื่อคืนวันพุธมิใช่เกมสุดท้ายซะหน่อย”

สำหรับเกมวันศุกร์นี้ หงส์แดงมีโปรแกรมพบฮัดเดอร์สฟิลด์ หากหงส์แดงชนะได้จะกลับขึ้นนำจ่าฝูงอีกครั้ง ก่อนที่แมนซิตี้จะเดินทางไปเยือนเบิร์นลี่ย์ต่อ

คล็อปป์เชื่อว่าทุกอย่างยังเป็นไปได้ โดยทั้งซิตี้และลิเวอร์พูลยังไม่เสียแต้มเลยนับตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นมา     

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก