“เรือใบ” รับสน “โรดรี้” จริงแต่ยังไม่ได้คุย “ตราหมี”

NEWS เข้าชม 540 ครั้ง
sbobet news 24 04 2019

ผู้อำนวยการสโมสร แมนซิตี้ ซิกิ เบกิริสไตน์กล่าวแนะนำตราหมี ให้มารับเซ้ง แฟร์นานดินโญ่มิดฟิลด์อันดับหนึ่งชาวบราซิลที่จะมีอายุครบ 34 ในเดือนพฤษภาคมนี้

ซึ่งแมนซิตี้ก็มีวัตถุประสงค์แอบแฝงโดยทีมต้องการตัวโรดรี้ มิดฟิลด์แอต มาดริดที่ย้ายมาจากบียาร์รีลเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว ด้วยค่าตัว 21.5 ล้านปอนด์

แต่ว่าก็ต้องแย่งชิงกับทีมยักษ์ใหญ่ยุโรปรายอื่นๆ ที่ต้องการนักเตะวัย 22 ปีรายนี้ เขาติดทีมชาติสเปนไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคม 2018 และยังได้ลงสนามเกมกระชับมิตรกว่า 5 เกม

sbobet เชื่อว่าซิตี้ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างจริงจังให้แอต มาดริด ซึ่งเขามีเงื่อนไขการย้ายทีมโดยต้องจ่ายค่าตัวกว่า 60.6 ล้านปอนด์จึงจะย้ายได้

ซิตี้ต้องการจ่ายเงินมหาศาลเพื่อเป็นค่าตัวของโรดรี้จริงหรือ ซึ่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วทีมเพิ่งจะซื้อริยาด มาห์เรซจากเลสเตอร์ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์หมาดๆ จากการเก็บสถิติของ sbo โรดรี้ปัจจุบันลงสนามให้แอต มาดริดอย่างสม่ำเสมอในฤดูกาลนี้ เขาลงสนามใน ลาลีกา 29 ยัดยิงได้ 2 ประตู

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก