“ราล์ฟ” กระตุ้น “นักบุญ” ต้องเล่นให้ดุดันเกมเยือน “แตน” !!!

NEWS เข้าชม 502 ครั้ง
sbobet news 23 04 2019 1

ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิลกระตุ้นแข้งเซาแธมป์ตันต้องเล่นด้วยความดุดันมากกว่าเดิมเกมที่เยือนแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ลีกคืนวันอังคารที่จะถึงนี้

เซาแธมป์ตันเพิ่งจะแพ้ต่อนิวคาสเซิล เมื่อวันเสาร์ด้วยประตูของอโยเซ่ เปเรซที่ยิงแฮตทริกได้ ทำให้ทีมของราฟาไม่ต้องกังวลต่อการหนีตกชั้นอีกแล้วขณะที่เซาแธมป์ตันยังต้องกังวลต่อไป

แต่ว่าหลังจากที่คาร์ดิฟฟ์แพ้ต่อลิเวอร์พูล 0-2 เมื่อวันอาทิตย์หมายความว่าเซาแธมป์ตันยังมีแต้มห่างจาก เดอะ บลูเบิรดส์ 5 แต้ม และมีเกมในมือเกมที่ออกไปเยือนวิคาเรจ โร้ดของวัตฟอร์ด และคาดหวังว่าลูกทีมจะต้องเล่นอย่างเพอร์เฟ็ค

ราล์ฟกล่าวกับ sbo ว่า “ต่อไปนี้ผมจะพูดว่าเราจะเล่นผิดพลาดแบบเล็กน้อยๆอีกไม่ได้แล้ว เราต้องเล่นด้วยความดุดันอีกครั้ง “

“เราต้องทำงานหนักกว่าเดิม หลังจากเมื่อวันเสาร์เกมครึ่งแรกเราก็แทบจะแพ้นิวคาสเซิลไปเลย เราต้องเล่นอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งเวลานี้เป็นปัญหาใหญ่ของทีมเลยทีเดียว”

“ผมคิดว่าทีมเรามีศักยภาพที่จะชนะได้ หรืออย่างน้อยก็ต้องเก็บได้สักแต้ม เราต้องเล่นอย่างเพอร์เฟ็ค”

จากการรายงานของ sbobet วัตฟอร์ดมีโปรแกรมแข่งกับแมนซิตี้ในเอฟเอคัพ ที่สนามเวมบลีย์วันที่ 18 พฤษภาคม แต่ราล์ฟเชื่อว่าวัตฟอร์ตจะเล่นเต็มที่เกมพบเซาแธมป์ตันเหมือนเดิม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก