“อลิสซอน” ชี้แข้ง “หงส์” ไม่เคยมีความกดดันอยู่ในหัว !!!

NEWS เข้าชม 508 ครั้ง
sbobet news 22 04 2019

อลิสซอน เบ๊คเกอร์โกลชาวบราซิลเผย เวลานี้เพื่อนร่วมทีมหงส์แดงไม่รู้สึกกดดันเลยที่เวลานี้กำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก เมื่อเหลืออีก 4 นัด

ลิเวอร์พูลจะลงแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก กับคาร์ดิฟฟ์ และเตรียมมุ่งหน้าไปสเปน เพื่อแข่งแชมเปี้ยนส์ลีกกับบาร์เซโลนาต่อในอีก 10 วันต่อจากนี้

จากการรายงานข่าวของ sbo พบว่าหงส์แดง ลิเวอร์พูลชนะเกมลีกมาแล้ว 18 สมัย แต่ยังไม่เคยได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเลย พวกเขาได้แชมป์ลีกครั้งล่าสุดเมื่อยังเป็นดิวิชั่น 1 เดิม (ปี1990) ซึ่งเป็นสองปีก่อนที่อลิสซอนจะเกิดเสียอีก

“พวกเราไม่มีความกดดัน มันคือความรู้สึกที่ว่าทุกเกมที่เหลือต่อจากนี้จะต้องคว้าชัยชนะเท่านั้น มันเป็นเหมือนความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของเรา”

“สโมสรลิเวอร์พูลเป็นทีมใหญ่ มีแฟนบอลมากมายที่คอยเชียร์พวกเราทั้งในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก”

“ดังนั้นเราต้องรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเองให้ดี และพยายามทำให้ดีเมื่อลงไปในสนาม” ลิเวอร์พูลจะเหลือเกมในฤดูกาลนี้ 7 นัด (หากทะลุถึงรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ)

อลิสซงกล่าวกับ sbobet ว่า “ในทางความคิด เราสามารถคิดได้ แต่ว่าความเป็นจริงยังมีงานหนักที่รออยู่ เราต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อล่าสองแชมป์ มันเป็นงานยากแต่ต้องมองไปทีละสเต็ป เราต้องนิ่งกว่านี้”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก