“ราฟา” เผยพร้อมจะทำงานจนอายุ 70 !!!

NEWS เข้าชม 470 ครั้ง
sbobet news 20 04 2019 1

รายงานข่าวจาก sbobet กุนซือนิวคาสเซิล ราฟา เบนิเตซพร้อมที่จะทำงานไปเรื่อยๆ จนกว่าจะอายุ 70 ปี เวลานี้ราฟา เบนิเตซมีอายุ 59 ปีแล้วแต่ว่าอนาคตของเขากับนิวคาสเซิลยังไม่เคลียร์ ว่าฤดูกาลหน้าเขาจะอยู่คุมทีมต่อไปหรือไม่ ซึ่งสัญญาของเขาจะหมดลงวันที่ 30 มิถุนายนนี้แล้ว

เมื่อถามถึงแผนการคุมทีมต่อไป ราฟากล่าวกับ sbo ว่า ”ผมต้องการจะทำงานที่ผมรักออกไปอีก 11 ปี ในฐานะของผู้จัดการทีม ซึ่งก็หมายความว่าผมต้องการทำงานจนอายุเท่ากับกุนซือรอย ฮ็อดจ์สันในเวลานี้”

“ผมรักงานคุมทีมจริงๆ ต้องอยากจะทำงานโค้ช ผมมีความสุขมาก และผมมองไปข้างหน้าอย่างเดียว ซึ่งทีมของเรามีนักเตะหนุ่มมากมาย ผมต้องการพัฒนาทีมให้ดีขึ้นไปกว่านี้อีก”

“เมื่อวานผมและประธานสโมสรได้คุยกับที่สนามซ้อม และเราดูเหมือนว่าจะรอดการตกชั้นแล้ว ขณะที่มองอีกมุมทีมของเรายังขาดเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งมันจะช่วยให้การเล่นฟุตบอลและการบริหารทีมของเราพัฒนาขึ้นไปได้อีก”

หลังจากที่นิวคาสเซิลมีกำไรหลังจากที่หักเงินภาษีแล้ว ผู้อำนวยการทั่วไป ลี เชนนี่ย์กล่าวเมื่อวันพฤหัสว่า “ราฟามาคุยกับผมเรื่องการปรับปรุงสนามซ้อมซึ่งผมก็เห็นด้วย”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก