“คุ้ก” บ่นนอนโรงหมอยาวทำจิตหดหู่ !!!

NEWS เข้าชม 496 ครั้ง
sbobet news 18 04 2019 1

กองหลังบอร์นมัธ สตีฟ คุ้กกล่าวว่า ช่วงเวลาที่นอนบาดเจ็บอยู่ เป็นช่วงเวลาที่หดหู่อย่างแท้จริง

กองหลังบอร์นมัธ สตีฟ คุ้กเปิดเผยกับ sbobet ว่า ผมรู้สึกบาดเจ็บเล็กน้อย คุ้กกล่าวถึงเกมที่บอร์นมัธชนะไบรท์ตันได้ 5-0 ในเกมเมื่อวันเสาร์ โดยเขาได้กลับมาลงสนามเกมแรกหลังจากที่เจ็บกระดูกหน้าขา

แต่เขายอมรับว่าคิดมากเรื่องอาการบาดเจ็บ อาจจะลามไปที่กระดูกได้

“ผมยังรู้สึกเจ็บที่กระดูกอยู่เลย ผมเข้าโรงพยาบาลกว่า 6 วัน และนั่นเป็นเรื่องยากสำหรับการลงสนามเกมนี้“ เขากล่าวกับsbo

“ผมเจ็บปวดมากและทำให้ผมมีเวลาคิดเรื่องต่างๆ ซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องที่อันตรายมาก”

“มีผู้คนจำนวนมากที่มาคุยและเยี่ยมผม มันเป็นการเจ็บปวดที่ยาวนานมาก ราวๆ 6-7 สัปดาห์เลย”

“ใจผมอยากจะลงสนามตลอดเวลา เมื่อผมอยู่เพียงลำพัง ผมก็ไม่สามารถมองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ได้เลย”

“เมื่อผมอยู่ที่โรงพยาบาล มีคนไข้จำนวนมาก และผมก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ผมจะหายเจ็บมาลงสนามได้  แต่ต้องขอบคุณทุกกำลังใจรอบข้างที่ให้กำลังใจผม”

คุ้กจะมีอายุครบ 28 ปีวันศุกร์นี้ หวังว่าบอร์นมัธจะรอดตกชั้น 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อจะเปิดสนามวิตัลลิตี้ สเตเดี้ยมรับฟูแล่ม และเขากล่าวระบายความในใจถึงอาการบาดเจ็บ และสภาพจิตใจของเขา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก