“ตาหวาน” เอ่ยปากชวน “จอมเซิ้ง” หวังหวนร่วมงานกันอีกครั้งกับจิ้งจอก

NEWS เข้าชม 489 ครั้ง
sbobet news 17 04 2019 4

มีรายงานว่า “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจอยากได้ตัวของ “แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์” กองหน้าจอมเซิ้ง มาร่วมงานที่คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยมในซีซั่นหน้า

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อตีดผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูล ระหว่างปี 2013-2015 ที่ปัจจุบันคุมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อยู่อันดับ 7 ของตาราง ซึ่งร็อดเจอร์สเองก็กำลังวางแผนในการทำทีมในฤดูกาลหน้า รวมไปถึงการเสริมทัพนักเตะเข้ามาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

โดยตามรายงานของ “เดอะเดลี่ย์ เมล” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้รายงานว่า ร็อดเจอร์ส ได้แสดงความเห็นใจ สเตอร์ริดจ์ ที่เป็นเพียงอะไหล่ในทีมลิเวอร์พูลเท่านั้น ก่อนที่จะเอ่ยปากชวนกองหน้าจอมเซิ้งในมาร่วมงานกันอีกครั้งที่คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยมในซีซั่นหน้า

จากการที่ชินจิ โอกาซากิ กองหน้าชาวญี่ปุ่น ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม ซึ่งเจ้าตัวก็แสดงความต้องการที่จะย้ายไปเล่นที่เยอรมันหรือสเปนต่อไป ซึ่งถือเป็นการเปิดทางให้กับสเตอร์ริดจ์ ที่จะเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของวาร์ดี้ในแดนหน้าอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก