“เนวิลล์” ชี้ “แมนยู” แพ้ช่วยทดสอบจิตใจนักเตะ !!!

NEWS เข้าชม 522 ครั้ง
sbobet news 16 04 2019 1

แกรี่ เนวิลล์กล่าวว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาต้องเรียนรู้เพิ่มเติมว่าเขาจะจัดการกับนักเตะแมนยูอย่างไร โดยที่ช่วงเวลาที่ฉลองหลังจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาได้รับงานถาวรที่แมนยูจบลงแล้ว

โซลชาพาทีมชนะได้ใน 9 แรกที่คุมทีมให้แมนยู รวมถึงเกมที่ชนะอาร์เซนอล, เชลซีและสเปอร์ส โดยที่ทีมยังผ่านเข้ารอบควอเตอร์ไฟนัล หลังจากที่ชนะเปแอสเชได้ ทั้งๆที่แพ้ก่อนเกมแรก 0-2 ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

อย่างไรก็ตามหลังจากนั้น เขาก็ต้องพบความผิดหวังเมื่อแพ้ต่ออาร์เซนอล,บาร์เซโลนาและวูลฟ์ ทั้งพรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพ

ซึ่งเนวิลล์เชื่อว่า “โซลชาจะได้เรียนรู้สภาพจิตใจของนักเตะไปในตัวว่า เมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านพ้นไป เหล่านักเตะจะมีจิตใจพร้อมช่วยทีมหรือไม่”

จากการให้สัมภาษณ์กับ sbo เนวิลล์กล่าวว่า “แมนยูเริ่มมีข้อผิดพลาดให้เห็นตั้งแต่เกมที่แพ้ต่อเปแอสเช 0-2 แต่ว่าผมก็มีความสุขเพราะว่าถ้าทีมยังชนะไปเรื่อยๆ ก็จะทำให้ทุกคนหลงระเริงได้”

เนวิลล์กล่าวกับ sbobet ต่อว่า “ช่วงปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการแต่งตั้งโซลชา เมื่อเขาได้รับแต่งตั้งงานโค้ชอย่างถาวร ผมเชื่อว่าเขาคงวางแผนงานในฤดูกาลหน้าไว้แล้ว”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก