“อัลเลกรี้” เตือนห้ามประมาท “อาแจ๊กซ์” !!!

NEWS เข้าชม 499 ครั้ง
sbobet news 15 04 2019 2

มักซ์ อัลเลกรี้ออกโรงเตือนลูกทีมว่า เราจำเป็นต้องให้ความยำเกรง อาแจ๊กซ์ทีมคู่แข่งจากแดนกังหันลม ให้มากกว่านี้ เพราะว่าพวกเขา ก็เล่นฟุตบอลตามสไตล์ของเขา

เกมเลกแรก ยูเวนตุสไปเยือนและสามารถยันเสมอ อาแจ๊กซ์ได้ 1-1 ที่อัมสเตอร์ดัม และเกมนัดที่สองจะแข่งกันวันอังคารนี้ที่กรุงตูริน ประเทศอิตาลี

อัลเลกรี้กล่าวกับ sbo ว่า “อาแจ๊กซ์มักจะมีแนวทางการเล่นเป็นของตัวเอง ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นในบ้านหรือออกมาเยือน พวกเขาเล่นฟุตบอลได้ดี และเราต้องให้ความยำเกรงพวกเขา ซึ่งเกมนัดนี้ไม่ใช่เกมที่ง่ายของพวกเราเลย”

ทีมยักษ์ใหญ่จากฮอลแลนด์ เคยแพ้เกมแรกที่บ้านของตนเองต่อรีล มาดริด 1-2 แต่ก็ยังผ่านเข้ารอบมมาได้ เมื่อเกมนัดที่สองสามารถบุกไปชนะ มาดริดได้ 4-1 ถึงซานติอาโก้ เบอร์นาบิว

เกมคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา อาแจ๊กซ์ สามารถชนะเอกเซลซิเออร์ได้ 6-2 แต่ว่ามิดฟิลด์ แฟร้งค์กี้ เดอ ยองต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามหลังลงเล่นไปแค่ 24 นาที

ส่วนม้าลาย ยูเวนตุสแพ้ต่อสปัล 2-1 เกมเยือน โดยได้ประตูจากมอยเซ่ คีน ทำให้การฉลองแชมป์ยังต้องรอต่อไป

มักซ์กล่าวกับ sbobet ต่อว่า “การคว้าแชมป์ลีกของเรายังต้องรอต่อไปแต่ไม่ต้องกังวล เกมหน้าเราได้เล่นในบ้านขอแค่คะแนนเดียวเราก็จะได้แชมป์แล้ว”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก