“เทอร์ปิน” ตัดสินเกม “ยูเว่” พบ “อาแจ๊กซ์” !!!

sbobet news 15 04 2019

สำนักข่าว sbo เผยยูฟ่าประกาศรายชื่อผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่เกม ยูเวนตุสพบอาแจ๊กซ์ เป็นผู้ตัดสินชาวฝรั่งเศส เคลเมนต์ เทอร์ปิน

เกมระหว่างยูเวนตุสพบอาแจ๊กซ์ จะคิกออฟกันในเวลา 20.00 ตามเวลาที่อังกฤษ  คืนวันอังคาร(เช้าวันพุธ) 02.00 ของประเทศไทย หลังจากที่เสมอกัน 1-1 ที่อัมสเตอร์ดัม

เทอร์ปินจะลงทำหน้าที่ตัดสินโดยมีผู้ช่วยคือ นิโกล่าส์ ดาโนสและซีริล กรินกอเร่ ขณะที่นิโกล่าส์ เรนวิลล์และฟร็องซัวส์ เลตซิเย่ร์จะทำหน้าที่ดูกล้อง VAR ส่วนผู้ตัดสินที่คือ เบอนัวต์ บาสเตียน

ซึ่งเทอร์ปินเคยทำหน้าที่ตัดสินเกมของอาแจ๊กซ์ มาแล้วในนัดที่เสมอบาเยิร์น มิวนิค 3-3 ในรอบแบ่งกลุ่ม และเขาแสดงความเด็ดขาดเมื่อแจกใบแดงให้มักซิมิเลี่ยน เวเบอร์และโธมัส มุลเลอร์ในเกมนั้น

จากสถิติของ sbobet ผู้ตัดสินชาวฝรั่งเศสรายนี้ยังเคยตัดสินเกมที่อาแจ๊กซ์เอาชนะดินาโม เคียฟได้ 3-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบคัดเลือกเมื่อเดือนสิงหาคมด้วย ฤดูกาลนี้ เทอร์ปินลงตัดสินเกมที่ทีมจอิตาลีลงเตะมาแล้วคือ เกมที่อินเตอร์ชนะสเปอร์ส 2-0 และเกมที่โรม่าเปิดบ้านแพ้ต่อรีล มาดริด 0-2 และเคยตัดสินเกมที่ยูเวนตุส ลงสนามนัดนั้น ม้าลายยูเว่ ทำได้แค่เสมอ สปอร์ติ้ง 1-1 เดือนตุลาคม 2017

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?