“ทริปเปียร์” ชี้ผมน่าจะทำได้ดีกว่านี้ !!!

NEWS เข้าชม 683 ครั้ง
sbobet news 13 04 2019

คีแรน ทริปเปียร์นักเตะตัวรุกของสเปอร์สกล่าวกับ sbobet ว่า ผมน่าจะเล่นกับสเปอร์สได้ดีกว่านี้ในฤดูกาลนี้

คีแรน ทริปเปียร์มีความสุขกับการออกสตาร์ทในปี 2018 และเขาเป็นนักเตะของทีมที่ได้พาอังกฤษเข้าไปเล่นถึงรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก

อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของเขาดูจะดร็อปลงไป ซึ่งเขาก็ยอมรับว่าน่าจะยิงประตูได้มากกว่านี้

ทริปเปียร์กล่าวว่า “ผมควรจะยิงประตูได้มากกว่านี้” เขาก่อนเกมส์ที่จะทีมตราไก่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของฮัดเดอร์สฟิลด์ วันเสาร์

“ผมได้ดูเกมทั้งหมดของเรา และผมดูการเล่นของผม ผมได้คุยกับผู้จัดการทีมและนักเตะคนอื่นด้วย แต่ว่าเราต้องเรียนรู้และพยายามทำให้ดีขึ้นในแต่ละเกม ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมน่าจะเล่นได้ดีกว่านี้หลังจากจบฟุตบอลโลก“

เมื่อถามว่าทำไมฟอร์มการเล่นของเขาถึงไม่ดี เขากล่าวกับ sbo ต่อว่า “ผมพยายามทำให้ดีเท่าที่ทำได้ มันเป็นความผิดของผมที่ยิงประตูได้น้อยมากและเป็นความผิดของผมเอง“

“ผมพูดคุยกับผู้จัดการทีมของเรา ว่าทำไมผมถึงเล่นไม่ดี ผมพยายามเปิดใจคุยกับเพื่อนร่วมทีมและทุกคนก็คอยเอาใจช่วยผมเสมอ ทั้งหมดนี้เราจะต้องเรียนรู้ไปด้วยกัน และผมหวังว่าเราจะแบกทีมกันไปจนจบฤดูกาล”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก