ราฟาชี้ยังต้องเสริมทัพต่อในฤดูกาลหน้า !!!

sbobet news 12 04 2019 1

ราฟา เบนิเตซ กุนซือชาวสเปนของนิวคาสเซิลกล่าวว่า ทีมเล่นได้ดีมาก แต่ว่าต้องทำให้ดีกว่านี้ไปอีกหลังจาก นิวคาสเซิลมาเยือนเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ได้ 1-0

อโยเซ่ เปเรซโหม่งประตูให้ทีมชนะได้ 1-0 ทำให้มีแต้มมากกว่าทีมอันดับ 3 ที่จะตกชั้นอยู่ 10 แต้ม และรับประกันได้ว่าทีมจะอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไปได้แน่ แต่ก็ไม่แน่ว่ากุนซือราฟา เบนิเตซจะได้อยู่คุมทีมต่อในฤดูกาลหน้า

อดีตกุนซือหงส์แดง ลิเวอร์พูลจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์และแนะนำว่าเขาต้องการเงินลงทุนเพื่อซื้อนักเตะในฤดูกาลหน้า ที่คาดว่าจะมีการแข่งขันเรื่องการเสริมทีมที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญา

เขากล่าวกับ sbo ว่า “เราต้องพยายามชนะตลอดเวลาในเกมฟุตบอล และในแต่ละประเทศก็มีการแข่งขันสูงอยู่แล้ว เราจะไม่ยอมแพ้กับการแข่งขัน บางทีเราอาจจะชนะ หรือการแข่งขันเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่าทีมของเรายังไม่มีขุมกำลังที่มากพอ เราต้องซื้อนักเตะที่มีคุณภาพเข้าทีม”

“เมืองนี้ สโมสรนี้ หลายคนที่นิวคาสเซิลพร้อมที่จะสนับสนุนทีม ซึ่งผมมองว่าการลงทุนกว่า 200 ล้านปอนด์ เป็นเงินที่ไม่มากเลย เราเดินมาถูกทางแล้ว เราต้องการจะเอาชนะทุกเมื่อและเราสามารถชนะได้ทีมก็ได้ ตั้งแต่อันดับที่ 7-12 นั่นคือสิ่งที่เราทำให้เห็น”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?