“ลินเดอร์ส” เผยไต๋ “เนเวส” อยากมา “หงส์แดง” !!!

NEWS เข้าชม 557 ครั้ง
https   specials images.forbesimg.com dam imageserve 1134520844 960x0 1 1

ผู้ช่วยโค้ชลิเวอร์พูล เป๊ป ลินเดอร์ส กล่าวยอมรับกับสำนักข่าว sbobet ว่ามิดฟิลด์หมาป่า วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส รูเบน เนเวสเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่อยู่ในเป้าหมายของทีมจากเมอร์ซี่ย์ไซต์

นักเตะทีมชาติโปรตุเกสเข้าร่วมทีมวูลฟ์เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2017 และได้ลงสนามเป็นตัวหลักของทีมตั้งแต่ซัมเมอร์ปี 2017 และพาทีมได้เลื่อนชั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เขาเล่นได้อย่างประทับใจในปีแรกของพรีเมียร์ลีก ทำให้มีกระแสข่าวลือว่าเขาอาจจะย้ายออกจากโมลินิวซ์ช่วงซัมเมอร์นี้

ลินเดอร์สที่ทำงานร่วมกับเนเวสเป็นเวลา 7 ปีที่ปอร์โต้กล่าวยกย่องนักเตะวัย 22 ปีรายนี้

จากการให้สัมภาษณ์กับ sbo  ลินเดอร์สกล่าวว่า “ผมรู้จักเขาเป็นอย่างดี เขาเป็นคนที่มุ่งมั่น และมีแพสชันต่อเกมสูง,เขาเป็นนักเตะมืออาชีพ”

“ผมรู้ว่าเขาจะทำอะไรให้ทีมได้บ้างและเขาเป็นนักเตะประเภทที่ทีมต้องการ ผมรู้ว่าเขามาที่วูลฟ์ เขามีเทคนิคดีและมีความเป็นมืออาชีพ ผมเห็นเขาเล่นตั้งแต่ฤดูกาล 2013/14

เนเวสยังเหลือสัญญาที่วูลฟ์อีก 4 ปี ซึ่งเขายิงได้ 10 ประตูจาก 77 นัด นับตั้งแต่ย้ายมาวูลฟ์

หากได้นักเตะอย่างเนเวสมาอีก ลิเวอร์พูลก็จะมีทีมที่แข็งแกร่งขึ้นกว่าฤดูกาลนี้แน่นอน แต่ไม่รู้ว่าจะมีนักเตะรายใดย้ายออกไปช่วงซัมเมอร์บ้าง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก