อยู่ไม่ไหว “ปิโอลี” ลากุนซือฟิออ “มอนเตลล่า” เต็งเสียบแทนเก้าอี้

NEWS เข้าชม 539 ครั้ง
SBO ทางเข้า

“ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า ประกาศแยกทางกับ “สเตฟาโน่ ปิโอลี” กุนซือของทีมที่ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งเพื่อรับผิดชอบผลงานของทีม โดย “วินเซนโซ่ มอนเตลล่า” กุนซือหนุ่มเต็งทำหน้าที่แทน

ปิโอลี กุนซือชาวอิตาลีวัย 53 ปี ที่ได้ออกปากกับทาง ANSA ว่า “ผมรับผิดชอบต่อหน้าที่ของผมเสมอ ผมต้องฝืนใจแยกทาง, ลาออก, เพราะความเป็นมืออาชีพของผมและเหนือสิ่งอื่นใดคุณสมบัติความเป็นคนถูกตั้งคำถาม”

ซึ่งล่าสุดสโมสรได้ออกแถลงการณ์หลังเกมพ่ายฟรอซิโนเน่ 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์โดยจะใช้เวลา 48 ชั่วโมงในการประเมินตำแหน่งของปิโอลี และตัดสินยกเลิอกสัญญากับกุนซือรายนี้ หลังจากคว้าชัยชนะได้แค่นัดเดียวจาก 11 เกมหลังสุด

อย่างไรก็ตามสื่อชื่อดังหลายๆ สำนักของอิตาลีต่างรายง่นตรงกันว่า มอลเตลล่า เป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทน และได้มีการบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นแล้ว โดยเขาน่าจะได้รับรับสัญญาคุมทีมยาวไปจนถึงปี 2020 อีกทั้งจะได้รับค่าเหนื่อย 1.5 ล้านยูโรต่อฤดูกาลพร้อมออปชั่นขยายเพิ่ม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก