“ซูม่า” แฮปปี้ดีกับ “ทอฟฟี่” แต่โบ้ยยังไม่รู้อนาคต !!!

NEWS เข้าชม 582 ครั้ง
skysports zouma kurt everton 4632800 1 1

คูร์ท ซูม่าสุดแสนแฮปปี้ ในการเล่นกับเอฟเวอร์ตัน แต่ก็ยอมรับว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจระยะยาวว่าสิ้นสุดฤดูกาลจะอยู่กับทีมไหน

นักเตะเซนเตอร์แบ๊กชาวฮอลแลนด์ของเชลซี กล่าวว่าเขาสนุกกับการเล่นที่กูดิสัน ปาร์คในฤดูกาลนี้ โดยเขาออกสตาร์ทได้ 23 เกมและยิงได้ 2 ประตู ตอนนี้เขายังต้องการเล่นให้เต็มที่จนกว่าจะจบฤดูกาล ซึ่งทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินมีเป้าหมายต้องการติดท๊อปเซเว่นให้ได้

เมื่อถามถึงอนาคตของตนเอง ว่าต้องการย้ายมาเล่นที่เอฟเวอร์ตันเป็นการถาวรหรือไม่ ปราการหลัง วัย 24 ปีกล่าวว่า ผมไม่รู้ผมยังมีเกมให้ลงสนามมากกว่า 5 เกมและเราต้องคอยมาดูกัน

“ผมมีความสุขมาก” เป้าหมายของผมคือพยายามเล่นให้ดีขึ้น และพัฒนาตัวเองไปตลอดและผมคิดว่าผมทำได้ดี และเราต้องการจบอันดับสูงๆ ร่วมกัน

ซูม่าเล่นกองหลังร่วมกับ ฟิล ยากีลก้า โดยฟิลลงสนามมาแทนที่ไมเคิล คีนที่ป่วยก่อนเกมเตะกับอาร์เซนอล และเล่นได้อย่างน่าประทับใจในฐานะกัปตันทีม และเป็นผู้ยิงประตูชัยให้ทีมชนะอาร์เซนอลได้ 1-0 ที่กูดิสัน ปาร์คด้วย

ทีมทอฟฟี่ชนะรวดมาสามนัดติดต่อกันและไม่เสียประตูมา 5 เกมติดต่อกันแล้ว โดย 6 เกมล่าสุด กองหลังก็ยังเล่นกันระบบเดิมโดยที่ไม่มีการเปลี่ยนระบบเลย

ซูม่า “กล่าวว่าเรามีความมั่นใจกันมากขึ้น ซึ่งทุกคนเล่นกันอย่างเข้าขาดี เราได้ครองบอลน้อยกว่าก็จริง แต่ว่าเราก็เล่นเกมรับ-บุกร่วมกัน แต่ว่าฤดูกาลยังไม่จบเราต้องชนะต่อไปเรื่อยๆ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก