“โรส” สุดเซ็งโดนเหยียดผิวจากเกมทีมชาติ !!!

NEWS เข้าชม 520 ครั้ง
106311668 dannyrosereuters 1 1

แดนนี่ โรสกล่าวว่าเขาต้องทนต่อการถูกเหยียดผิวโดยที่ไม่ได้บอกให้เพื่อนร่วมทีมรู้ จากการเปิดเผยของซน-เฮือง มิน

โรสกองหลังทีมชาติอังกฤษถูกแฟนบอลเหยียดผิว ขณะที่เล่นให้ทีมชาติมอนเตเนโกรเมื่อเดือนที่แล้ว

กองหลังของสเปอร์สกล่าวเขาอาจจะแขวนสตั๊ดในเร็วๆ นี้ก็ได้เนื่องจากต้องมาหัวเสียกับการเหยียดสีผิวของแฟนบอล

ซน-เฮือง มินดาวเตะชาวเกาหลีใต้ เปิดเผยว่าเขาก็เคยถูกเหยียดผมตั้งแต่ช่วงที่ย้ายมาที่อังกฤษใหม่ๆ โดยกล่าวว่าสโมสรต้องมีมาตรการป้องกันบ้างหากเป็นผม ผมก็จะออกมาพุดเหมือนกัน

“พวกเรารู้ว่าเราเป็นนักฟุตบอลซึ่งก็อาจจะทำอะไรไม่ได้มาก แต่อยากจะให้มีมาตรการปกป้องนักเตะบ้าง โดยซนเตรียมตัวจะเดินทางไปแมนเชสเตอร์ เพื่อลงแข่งขันฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก รอบควอเตอร์ไฟนัล เลกแรกพบแมนซิตี้ วันอังคาร”

“ถ้าแดนนี่ออกมาพูดกับเรา ในฐานะของบุคคลธรรมดาทั่วไป เราก็ต้องคอยปกป้องเขา”

“ซึ่งผมรู้ดีว่าการเหยียดผิว เหยียดเชื้อชาตินี้เป็นปัญหาที่สำคัญมาตลอด ซึ่งผมก็เจอตั้งแต่ย้ายมาเล่นที่อังกฤษใหม่ๆ”

“พวกเรามีหน้าที่เตะฟุตบอลเท่านั้น มันเป็นเรื่องสำคัญซึ่งหลายคนเมื่อมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น สมาคมนักเตะต้องออกมาต่อต้านร่วมกัน”

สเปอร์สเตรียมพบศึกหนัก โดยจะลงสนามพบแมน ซิตี้ทั้งสามนัดในรอบเดือนนี้ แบ่งเป็นการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก สองนัดและพรีเมียร์ลีกหนึ่งนัด (เยือน) และจัดว่าไก่เดือยทองเป็นอีกทีมที่เป็นตัวแปรในการลุ้นแชมป์ระหว่างแมนซิตี้และลิเวอร์พูลด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก