ตราหมีงานมา! “คอสต้า” ส่อโดนลงดาบแบนยาว 12 เกม

NEWS เข้าชม 516 ครั้ง
SBO

“ดีเอโก้ คอสต้า” กองหน้าอารมณ์ร้อนของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ส่อถูกแบบยาวนานถึง 12 เกมหลังจากหลุดปากด่าผู้ตัดสินจนโดนใบแดงในเกมที่พ่ายต่อบาร์เซโลน่า 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์

จากเกมที่แอตเลติโก มาดริด บุกไปแพ้ให้กับบาร์เซโลน่า 2-0 ในเกมบิกต์แมตช์ในค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งเหตุเกิดจากการที่เฆซุส กิล มานซาโน่ ผู้ตัดสินในเกมนั้นตัดสินใจแจกใบแดงโดนตรงให้กับทาง ดีเอโก้ คอสต้า ตั้งแต่นาที 28 เนื่องด้วยนักเตะมีปากเสียงและอารมณ์หลุดด่าผู้ตัดสิน

ซึ่งหากทางเฆซุส กิล มานซาโน่ ตัดสินที่จะเขียนรายงานว่า ดิเอโก้ คอสต้า ด่าแม่อันเป็นต้นเหตุให้ควักใบแดงไล่กองหน้าแอตเลติโก้ มาดริด และมีการสอบสวนว่าเป็นความจริง คอสต้า มีสิทธ์ที่จะโดนโทษแบนสูงสุดถึง 12 เกม

อย่างไรก็ตามทางคอสต้าปฏิเสธว่าไม่ได้ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับผู้ตัดสิน และแอตเลติโก มาดริดจะอุทธรณ์ต่อคำตัดสินที่ออกมา ซึ่งหากพิสูจน์ได้ว่าไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ผู้ตัดสินเขาก็อาจจะโดนแบบตั้งแต่ 4 ถึง 12 เกมตามความเหมาะสม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก