ใช่เหรอ! “หงส์แดง” เล็งสอยแบ็คดาวรุ่ง ค่าฉีกสัญญา 85 ลป.

NEWS เข้าชม 478 ครั้ง
สโบเบ็ต

มีข่าวลือจากสื่อในโปรตุเกสมาว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังเล็งกองหลังดาวรุ่งของเบนฟิก้าอย่าง “ฟรานซิสโก้ รีส เฟอร์เรร่า” ซึ่งมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 85 ล้านปอนด์

ฟรานซิสโก้ รีส เฟอร์เรร่า เซ็นเตอร์วัย 21 ปี ที่กำลังโชว์ฟอร์มกับทีม “เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิก้า โดยเฉพาะในเกมที่ประเดิมชุดใหญ่ให้กับทีมในเกมถล่มนาซิอองนาล 10-0 เมื่อเดือนก่อนและตอนนี้กลายเป็นกำลังสำคัญสำคัญของทีม และกำลังได้รับความสนใจจากหลายสโมสรทั่วยุโรป

ตามรายงานของ “เร็คคอร์ด” สื่อดังของแดนฝอยทองได้อ้างว่า ลิเวอร์พูล ได้จับตามองนักเตะรายนี้มาสักระยะแล้ว โดยคาดว่าลิเวอร์พูลจะขยับติดต่อกับทางเบนฟิก้าเพื่อหาถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงนักเตะรายนี้เข้าไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตามเฟอร์โร่เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่ถึงปี 2023 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งในสัญญามีการระบุค่าฉีกสัญญาด้วยอยู่ที่ 100 ล้านยูโรหรือ 85 ล้านปอนด์ ซึ่งหากทางลิเวอร์พูลต้องการกองหลังดาวรุ่งรายนี้จริงๆ ก้อาจต้องยอมทุ่มเงินเป็นค่าฉีกสัญญาของนักเตะรายนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก