ทางเข้า SBOBET

ใช่เหรอ! “หงส์แดง” เล็งสอยแบ็คดาวรุ่ง ค่าฉีกสัญญา 85 ลป.

NEWS เข้าชม 440 ครั้ง
สโบเบ็ต

มีข่าวลือจากสื่อในโปรตุเกสมาว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังเล็งกองหลังดาวรุ่งของเบนฟิก้าอย่าง “ฟรานซิสโก้ รีส เฟอร์เรร่า” ซึ่งมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 85 ล้านปอนด์

ฟรานซิสโก้ รีส เฟอร์เรร่า เซ็นเตอร์วัย 21 ปี ที่กำลังโชว์ฟอร์มกับทีม “เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิก้า โดยเฉพาะในเกมที่ประเดิมชุดใหญ่ให้กับทีมในเกมถล่มนาซิอองนาล 10-0 เมื่อเดือนก่อนและตอนนี้กลายเป็นกำลังสำคัญสำคัญของทีม และกำลังได้รับความสนใจจากหลายสโมสรทั่วยุโรป

ตามรายงานของ “เร็คคอร์ด” สื่อดังของแดนฝอยทองได้อ้างว่า ลิเวอร์พูล ได้จับตามองนักเตะรายนี้มาสักระยะแล้ว โดยคาดว่าลิเวอร์พูลจะขยับติดต่อกับทางเบนฟิก้าเพื่อหาถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงนักเตะรายนี้เข้าไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตามเฟอร์โร่เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่ถึงปี 2023 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งในสัญญามีการระบุค่าฉีกสัญญาด้วยอยู่ที่ 100 ล้านยูโรหรือ 85 ล้านปอนด์ ซึ่งหากทางลิเวอร์พูลต้องการกองหลังดาวรุ่งรายนี้จริงๆ ก้อาจต้องยอมทุ่มเงินเป็นค่าฉีกสัญญาของนักเตะรายนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก