ถูกกว่าไล่มู! เผยผียอมจ่าย 6 ลป.ให้ “โมลด์” เปิดทาง “น้าลูกอม” คุมถาวร

NEWS เข้าชม 561 ครั้ง
sbobet news 11 03 2019

สื่อเผยทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีที่จะจ่ายเงินมูลค่า 6 ล้านปอนด์ ให้กับสโมสรโมลด์ เป็นค่าฉีกสัญญาของ “โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์” เพื่อเปิดทางคุมทีมแบบถาวร

มีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะแต่งตั้ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ คุมทีมแบบถาวรหลังจากพาทีมคืนสู่พื้นที่แชมเปี้ยนลีก อีกทั้งยังพาทีมเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในแชมเปี้ยนลีกอีกด้วย ทั้งนี้ทางสโมสรแมน ยูฯ จะไม่จ่ายเงินให้กับทางโมลด์เลยก็ได้ เนื่องจากทางโซลชาร์ บอกว่าสัญญาของเขากับโมลด์ได้หมดลงแล้ว

อย่างไรก็ตามเพื่อมิตรภาพอันดีที่มีต่อกันของทั้งสโมสร ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีที่จะจ่ายเงินมูลค่า 6 ล้านปอนด์ ให้กับทางทีมดังของนอร์เวย์ในการติดต่อทาบทามครั้งนี้ แม้จริงๆแล้วไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าชดเชยใดๆ ก็ได้

ซึ่งเงินจำนาน 6 ล้านปอนด์ ถือเป็นเงินที่คุมค่ามากเมื่อเทียบกับผลงานที่ผ่านมาของกุนซือรายนี้ และอเทียบกับที่จะต้องจ่ายสูงถึง 40 ล้านปอนด์เป็นค่าใช้จ่ายในการดึงตัวเมาริซิโอ ปอเชตติโน่ รวมไปถึงเงินที่จ่ายให้กับมูรินโญ่ ก็มากกว่านี้หลายเท่าอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก